Thứ Sáu, 20/09/2024 05:00 GMT+7

Pháp luật

Xét xử đối tượng về tội giết người

(ANTV) - Sáng ngày 13/6, Toà án nhân dân tỉnh An Giang mở phiên toà xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Trung Hiếu, trú huyện An Phú về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, do có mâu thuẫn từ trước, ngày 13/11/2023, Ngô Ngọc Tý và Đặng Chí Tâm mang theo tuýp sắt đến nhà tìm Hiếu để giải quyết mâu thuẫn. Tý đánh Hiếu, và bị Hiếu lấy cây dao đâm nhiều nhát.

Ngay sau đó, Tý được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời. Sau thời gian điều trị, đến ngày 22/11/2023, Tý ra viện với tỷ lệ tổn thương cơ thể do thương tích gây nên là 62%. Còn Hiếu bị khởi tố tạm giam sau đó.

Kết thúc phiên toà, Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Nguyễn Trung Hiếu, 8 năm tù về tội “Giết người”. Đồng thời buộc bị cáo có trách nhiệm bồi thường cho bị hại số tiền 57 triệu đồng.

Kịp thời cứu sống nạn nhân nhảy cầu Châu Sơn - Phủ Lý

Phát hiện người phụ nữ nhảy từ cầu Châu Sơn xuống sông, cán bộ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Hà Nam đã kịp thời cứu vớt được nạn nhân.

Công an tỉnh Hà Nam cho biết, vào khoảng 18h35 ngày 12/6, một người phụ nữ bất ngờ từ cầu Châu Sơn (thuộc địa phận TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam), nhảy xuống sông. Đúng lúc này, Tổ công tác của Đội Cảnh sát PCCC và CNCH khu vực Bình đang trên đường đi làm nhiệm vụ đã kịp thời phối hợp người dân cứu vớt nạn nhân đưa lên bờ.

Sau đó, nạn nhân được xe cứu thương của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh. Hiện sức khỏe nạn nhân đã dần hồi phục.