Thứ Sáu, 20/09/2024 00:13 GMT+7

Bạn đọc

ANTV - Nâng cấp công nghệ, nâng tầm trải nghiệm

(ANTV) - Bắt nhịp xu thế của thị trường ứng dụng di động, ANTV đã cho ra mắt ANTV Go - ứng dụng xem truyền hình trực tuyến trên nền tảng iOS, Android và SmartTV.

Ngay sau khi ANTV Go xuất hiện trên các nền tảng trực tuyến và website antv.gov.vn ra mắt giao diện mới đã thu hút sự quan tâm chia sẻ và nhận được sự ủng hộ lớn từ công chúng khán giả và cộng đồng mạng.

ANTV Go cung cấp cho người dùng các nội dung truyền hình với chất lượng cao, hình ảnh và âm thanh sắc nét. Bên cạnh đó, giao diện bắt mắt, thiết kế thân thiện với người dùng với tông màu trầm ấm chủ đạo cũng tạo nên sự ấn tượng cho ứng dụng này.

Nếu là người bận rộn, không có thời gian theo dõi thường xuyên các chương trình truyền hình yêu thích thì cũng không cần quá lo lắng vì ANTV Go cho phép người dùng theo dõi lại các chương trình yêu thích.

Bên cạnh việc ra mắt ứng dụng ANTV Go, giao diện mới của website cũng được ra mắt nhằm mang lại những trải nghiệm tối ưu nhất dành cho người dùng. Độc giả tiếp tục được theo dõi các tin tức thời sự mới nhất trong nước và quốc tế; các video Clip được cập nhật liên tục thỏa mãn mọi nhu cầu cùa người dùng.

Website ANTV cũng dành nhiều không gian cho nội dung hơn, cách thể hiện bài viết cũng được cải tiến theo hướng hiện đại và có tính thẩm mỹ cao, tăng tính trải nghiệm của bạn đọc.

Không chỉ phát triển ứng dụng trên nền tảng internet, mới đây ANTV tiếp tục ứng dụng công nghệ sản xuất các chương trình hiện đại, mang lại hình ảnh đẹp, trực quan, sinh động cho người xem bằng việc đưa vào vận hành trường quay ảo.

Đường dẫn tải link App: