Thứ Ba, 23/07/2024 19:01 GMT+7

Bạn đọc

ANTV lan tỏa tinh thần, hào khí Điện Biên

(ANTV) - Hướng tới Chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), ngày Quốc tế Lao động 1/5 và kỷ niệm 70 năm ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), ANTV thực hiện nhiều chương trình đặc sắc với các đề tài và thể loại khác nhau.

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, nhiều phóng sự được phát sóng trong các bản tin thời sự của ANTV. Qua đó cung cấp cho khán giả tư liệu lịch sử về những sự kiện nổi bật diễn ra vào ngày này trong quá khứ, giúp khán giả hiểu sâu rộng về ý nghĩa, tầm vóc, giá trị lịch sử của chiến thắng "Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu".

Qua các cứ liệu lịch sử, series phóng sự sẽ giúp người xem hiểu hơn về chiến thắng Điện Biên Phủ, góp phần khơi dậy niềm tự hào dân tộc trong đông đảo khán giả, nhất là các bạn trẻ. Đồng thời, ekip thực hiện còn di chuyển đến nhiều địa điểm, tìm kiếm các nhân vật, với nhiều nội dung, câu chuyện mới, hình ảnh đẹp.... chuyển thể những thông tin này thành câu chuyện trên truyền hình.

Trong thắng lợi chung của dân tộc, lực lượng CAND có vai trò và những đóng góp hết sức quan trọng đã kề vai sát cánh với Quân đội nhân dân và nhân dân cả nước lập nên nhiều chiến công hiển hách suốt chiều dài của cuộc kháng chiến, trong đó có Chiến dịch Điện Biên Phủ. Ở loạt phóng sự này, khán giả cũng sẽ hiểu thêm về những đóng góp của lực lượng công an trong chiến dịch này.

Các phóng sự kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ với những đánh giá chuyên sâu, khám phá mới mẻ sẽ liên tục được phát sóng trên các bản tin thời sự của ANTV.

Bên cạnh các chương trình thời sự, nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ, ANTV cũng đã dành nhiều thời lượng cho các chương trình sự kiện, chương trình nghệ thuật đặc sắc.

Mời quý vị đón xem trên kênh ANTV và các nền tảng số của ANTV!