Thứ Sáu, 19/07/2024 00:47 GMT+7

79 gương Công an xã điển hình tiên tiến về nguồn tại tỉnh Quảng Nam

BT

(ANTV) - Trong khuôn khổ Chương trình Giao lưu nghệ thuật tuyên truyền, biểu dương Công an xã, thị trấn tại những địa bàn trọng điểm về an ninh, trật tự, vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới hải đảo do Bộ Công an tổ chức tại TP. Đà Nẵng, Đoàn công tác Bộ Công an cùng Công an tỉnh Quảng Nam, Công an thành phố Đà Nẵng và 79 gương Công an xã điển hình tiên tiến thuộc các tỉnh, thành trọng điểm về ANTT có xã biên giới, xã đảo, huyện đảo và TP. Đà Nẵng tổ chức hoạt động về nguồn ý nghĩa tại tỉnh Quảng Nam.

Tại tỉnh Quảng Nam, đoàn đã đến dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà trưng bày truyền thống An ninh khu V; dâng hương tri ân những cống hiến, hy sinh, công lao to lớn của các Anh hùng, liệt sỹ tại Khu di tích An ninh khu V (xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My), đã không tiếc máu xương, anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; Dâng hoa, viếng hương tưởng niệm tại Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng (ở xã Tam Phú, TP. Tam Kỳ); dâng hương tưởng nhớ chí sĩ yêu nước Huỳnh Thúc Kháng tại Nhà lưu niệm Huỳnh Thúc Kháng, ở huyện Tiên Phước.

Thông qua hoạt động về nguồn, CBCS tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, không ngừng phấn đấu và rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, công tác được giao, góp phần bảo đảm tốt tình hình an ninh trật tự ở cơ sở, nhất là các địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng địa bàn trọng điểm.