Thứ Sáu, 20/09/2024 05:07 GMT+7

Báo chí Công an nhân dân thu hút sự quan tâm của công chúng

(ANTV) - Trong lễ khai mạc Hội báo toàn quốc 2024 ngày 15/3, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo Thành ủy TP HCM và nhiều đại biểu đã giành thời gian thăm gian trưng bày và khen ngợi báo chí lực lượng CAND tại Hội báo toàn quốc năm 2024.

Đến tham quan gian trưng bày của Liên chi hội Nhà báo Bộ Công an có đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM; đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; đồng chí Trần Lưu Quang, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; đồng chí Lê Quốc Minh, Uỷ viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông

Các đồng chí lãnh đạo đã đến tham quan Gian trưng bày của Liên Chi Hội Nhà Báo Bộ Công an. Tại đây, các đồng chí lãnh đạo đã chụp ảnh lưu niệm cùng Các cán bộ phóng viên liên chi hội nhà báo Bộ Công an.

Nằm ở khu vực A3, thuộc khu vực báo chí trung ương; khối báo chí CAND gồm báo CAND, truyền hình CAND, phát Thanh công An nhân dân và các tạp chí, chuyên đề, ấn phẩm thuộc báo CAND.

Khuôn viên được bài trí sang trọng, Hấp dẫn với điểm nhấn là màu đỏ rực rỡ thể hiện sự năng động, sáng tạo của đội ngũ những người làm báo CAND. Gian trưng bày liên chi hội nhà báo Bộ Công an cũng là nơi được nhiều khách tham quan đến tìm hiểu, chụp ảnh lưu niệm.

Nằm vị trí quan trọng tại hội báo, gian trưng bày của liên chi hội nhà báo Bộ Công An trưng bày các sản phẩm, ấn Phẩm báo chí đa loại hình đa nền tảng với các ấn phẩm đặc biệt giúp khách tham quan có cái nhìn đa chiều và tính chuyên nghiệp của những người làm báo mang sắc phục CAND.