Thứ Ba, 23/07/2024 19:14 GMT+7

Bộ Công an gặp mặt chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí

BT

(ANTV) - Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chiều ngày 14/6, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức gặp mặt lãnh đạo cơ quan chỉ đạo, quản lý báo chí và lãnh đạo cơ quan thông tấn, báo chí. Thượng tướng Lương Tam Quang, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi gặp mặt.

Thay mặt Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Bộ trưởng Lương Tam Quang gửi lời chúc mừng và cảm ơn các cơ quan báo chí và đội ngũ những người làm báo luôn phối hợp, ủng hộ, đồng hành cùng lực lượng Công an trong công tác bảo đảm an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội. Nhấn mạnh, những chủ trương chiến luợc của Đảng, Nhà nước, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an về bảo đảm an ninh, trật tự; thực tiến công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng Công an; những gương người tốt, viêc tốt đều được báo chí phản ánh kip thời, sinh động.

Báo chí cũng tích cực tuyên truyên, cổ vũ, động viên các tầng lớp nhân dân thực hiện có hiệu quả chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về đảm bảo an ninh trật tự, tích cực đấu tranh phán bác các quan điểm sai trái, thù địch, thông tin xấu độc; phản ánh kip thời nhiều hành vi tiêu cực, vi phạm pháp luật: đồng hành hoàn thiện pháp luật về an ninh, trật tự.

Bộ trưởng Lương Tam Quang mong muốn các cơ quan báo chí, cơ quan quản lý báo chí và đội ngũ các nhà báo trên toàn quốc tiếp tục đồng hành, phối hợp chặt chẽ công tác thông tin tuyên truyền với công tác bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội; tiếp tục cùng lực lượng Công an thực sự là những chiến sĩ xung kích trên mặt trận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; phòng chống “Diễn biến hoà bình”, xử lý có hiệu quả những tình huống phức tạp, nhạy cảm có quan hệ đến sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự cũng như đấu tranh phòng, chống tội phạm.