Thứ Sáu, 20/09/2024 07:00 GMT+7

Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai

(ANTV) - Hôm nay (05/5), tại tỉnh Lào Cai, Bộ Công an tổ chức Lễ Công bố và thông báo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Dự lễ công bố có Thượng tướng Lương Tam Quang, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; đồng chí Đặng Xuân Phong, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Lào Cai.

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Lương Tam Quang đã thông báo Quyết định của Bộ trưởng Công an điều động Đại tá Lưu Hồng Quảng, Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai giữ chức vụ Cục trưởng Cục Ngoại tuyến Bộ Công an; đồng thời công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Đại tá Cao Minh Huyền, Phó Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An, giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai kể từ ngày 8/5.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, đồng chí Lương Tam Quang đã chúc mừng hai đồng chí Lưu Hồng Quảng và Cao Minh Huyền nhận nhiệm vụ mới. Tin tưởng rằng trên cương vị công tác mới, hai đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Lưu Hồng Quảng và Đại tá Cao Minh Huyền đã bày tỏ sự tri ân và cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến Ban Thường vụ, Lãnh đạo Công an tỉnh Lào Cai và Nghệ An; lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Công an các đơn vị, địa phương đã luôn quan tâm, ủng hộ, chia sẻ, giúp đỡ để các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và Bộ Công an giao phó.

Trên cương vị công tác mới, Đại tá Lưu Hồng Quảng và Đại tá Cao Minh Huyền sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường của bản thân cùng tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh Lào Cai và Cục Ngoại tuyến Bộ Công an đoàn kết, nêu gương, quyết tâm xây dựng lực lượng Công an thật sự trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới theo tinh thần Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị.