Thứ Sáu, 20/09/2024 07:52 GMT+7

Bộ trưởng Tô Lâm làm việc tại tỉnh Kon Tum

(ANTV) - Sáng ngày 29/11, Đại tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã có buổi làm việc với Tỉnh uỷ, Uỷ ban nhân dân tỉnh Kon Tum về công tác tổ chức Ngày hội văn hoá, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Tây Nguyên lần thứ I. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Dương Văn Trang, Uỷ viên Trung ương đảng, Bí thư Tỉnh uỷ; đồng chí Lê Ngọc Tuấn, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh.

Ngày hội Văn hóa, Thể thao, Du lịch các dân tộc vùng Tây Nguyên lần thứ I, năm 2023, được tổ chức nhằm tôn vinh những giá trị văn hoá truyền thống tốt đẹp của các dân tộc vùng Tây Nguyên gồm các tỉnh Kon Tum, Đắk Lắk. Đắk Nông, Lâm Đồng, Gia Lai trong nền văn hóa thống nhất, đa dạng của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam. Đồng thời, khơi dậy khát vọng, niềm tin, tự hào dân tộc, phát huy tính tích cực, ý thức tự lực, tự cường của đồng bào các dân tộc thiểu số trong phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo.

Sau khi nghe báo cáo công tác chuẩn bị Ngày hội của tỉnh Kon Tum, đồng chí Bộ trưởng Tô Lâm đã ghi nhận sự nỗ lực trong công tác chuẩn bị Ngày hội của tỉnh Kon Tum và các đơn vị có liên quan. Bộ trưởng nhấn mạnh cần tập trung dành nhiều thời gian vào việc giới thiệu văn hoá, đặc sắc vùng miền, ưu tiên những chương trình nghệ thuật để quảng bá hình ảnh đến bạn bè quốc tế./.