Thứ Sáu, 20/09/2024 00:06 GMT+7

Bộ trưởng Lương Tam Quang dự Hội nghị Ban Chấp hành Hội Cựu CAND lần thứ hai

(ANTV) - Sáng 12/8, tại Hà Nội, Thượng tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công an đã dự Hội nghị Ban Chấp hành Hội Cựu CAND Việt Nam lần thứ hai. Cùng dự có các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Thường trực hội, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Cựu CAND Việt Nam.

Sau 01 năm thành lập, đến nay Hội Cựu CAND Việt Nam đã có bước phát triển mạnh mẽ, hình thành tổ chức ở 4 cấp, thu hút gần 95.000 hội viên.

Hội đã có những hoạt động thiết thực, động viên Hội giữ gìn và tiếp tục phát huy bản chất tốt đẹp CAND Việt Nam, tích cực tham gia xây dựng chính quyền và các tổ chức chính trị, xã hội ở cơ sở, các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Chúc mừng những kết quả, thành tích mà Hội cựu CAND Việt Nam đã đạt được, phát biểu tại Hội nghị, Bộ trưởng Lương Tam Quang nhấn mạnh, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an đề nghị Hội Cựu CAND Việt Nam tiếp tục phát triển mạnh mẽ các tổ chức Hội, không ngừng mở rộng và gia tăng sự đóng góp của Hội đối với sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự nói riêng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nói chung.

Theo Bộ trưởng Lương Tam Quang, vừa qua, lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở đã ra mắt trên toàn quốc, đây chính là cánh tay nối dài của Công an cấp xã. Bộ trưởng Lương Tam Quang mong muốn Hội Cựu CAND Việt Nam sẽ có những hình thức phối hợp phù hợp, cùng hỗ trợ lực lượng Công an cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.