Thứ Sáu, 20/09/2024 07:54 GMT+7

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng thăm, chúc Tết Công an TP Hồ Chí Minh

(ANTV) - Sáng 2/2, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã đến thăm, chúc Tết lực lượng Công an TP.HCM. Tham gia cùng Đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM; Trung tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Trung ương; sở, ban, ngành TP.HCM.

Tại buổi thăm, chúc Tết, Trung tướng Lê Hồng Nam, Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh đã báo cáo những thành tích nổi bật của lực lượng Công an TP Hồ Chí Minh trong năm qua.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng ghi nhận, biểu dương những chiến công, thành tích, nỗ lực lớn lao của toàn lực lượng Công an TP Hồ Chí Minh.

Trong năm 2023, khắc phục những khó khăn, thử thách, Công an TP Hồ Chí Minh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo trật tự, an toàn xã hội, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

Trong đó, có những chiến công nổi bật, có tính lan tỏa cao, in đậm dấu ấn của lực lượng Công an trong lòng nhân dân.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đề nghị lực lượng Công an TP Hồ Chí Minh tập trung một số nhiệm vụ trọng tâm, thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị trong năm 2024 nhằm tiếp tục phát huy những thành tích trên, đảm bảo giữ vững an ninh, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn thành phố.

Chủ tịch nước cũng yêu cầu lãnh đạo Bộ Công an, Thành ủy, UBND TP Hồ Chí Minh tiếp tục bám sát, lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng Công an thành phố thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị được giao; đồng thời, huy động cả hệ thống chính trị thành phố vào cuộc, đồng hành cùng lực lượng Công an thành phố trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Nhân dịp năm mới 2024 và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Chủ tịch nước chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an thành phố dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2024.

Dịp này, Chủ tịch nước cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc Tết cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an TP Hồ Chí Minh.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã biểu dương những chiến công, thành tích công tác của đơn vị trong năm qua, đã có một tập thể và một cá nhân được phong tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân.