Thứ Sáu, 19/07/2024 01:08 GMT+7

Cục Truyền thông CAND sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2024

H.Lê

(ANTV) - Sáng 10/7, Cục Truyền thông Công an nhân dân (CAND) tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2024, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2024. Đồng chí Thiếu tướng Đỗ Triệu Phong, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND chủ trì Hội nghị.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Cục trưởng Đỗ Triệu Phong quán triệt những nội dung cơ bản tại Hội nghị sơ kết công tác Công an 6 tháng đầu năm 2024 của Bộ Công an và đề nghị lãnh đạo các đơn vị quán triệt, chỉ đạo triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả.

Thiếu tướng Đỗ Triệu Phong, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Trong 6 tháng đầu năm 2024, Cục Truyền thông CAND luôn bám sát chủ trương, định hướng tuyên truyền của Đảng, Nhà nước, của Đảng ủy CATW, Bộ Công an và thực tiễn công tác bảo đảm an ninh trật tự, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng CAND, tập trung chỉ đạo đơn vị nêu cao tinh thần, trách nhiệm, khắc phục khó khăn, thực hiện hoàn thành tốt các mục tiêu, chỉ tiêu theo chương trình, kế hoạch đề ra.

Đã chủ động tham mưu lãnh đạo Bộ chỉ đạo thực hiện hiệu quả công tác quản lý hoạt động báo chí, xuất bản, điện ảnh CAND; đưa việc hợp tác truyền thông đi vào thực chất, nổi bật là tham mưu ban hành các văn bản thực hiện truyền thông chính sách; thực hiện chuyển đổi số báo chí CAND và kế hoạch tổ chức Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XIV.

Đại tá Bùi Anh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND trình bày Báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2024.

Các đơn vị báo chí, xuất bản, điện ảnh CAND đã có nhiều hoạt động tích cực, sản xuất các chương trình, tác phẩm, ấn phẩm đặc sắc, nổi bật; đẩy mạnh tuyên truyền các chủ trương lớn của Bộ, biểu dương gương người tốt, việc tốt của lực lượng CAND; đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; đảm bảo thông tin chính xác, kịp thời, có trọng tâm, trọng điểm, gắn với từng sự kiện của đất nước, của ngành, nhất là thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ,... góp phần định hướng dư luận xã hội, tạo sự đồng thuận, giúp đỡ của các tầng lớp nhân dân đối với lực lượng CAND.

Thiếu tướng Phạm Quang Khải, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND, Tổng biên tập Báo CAND phát biểu tại Hội nghị.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Cục phát biểu tham luận, nghiêm túc, thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế, khó khăn và đề xuất giải pháp thực hiện trong thời gian tới.

Các đồng chí phát biểu ý kiến tham luận tại Hội nghị.

Phát biểu kết luận Hội nghị, Thiếu tướng Đỗ Triệu Phong biểu dương tinh thần cố gắng, nỗ lực của lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên và các thành tích mà Cục Truyền thông CAND đã đạt được trong thời gian qua.

Thời gian tới, đồng chí Cục trưởng yêu cầu đơn vị thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác trọng tâm từ nay đến cuối năm 2024 đã được đề ra. Đồng thời mong muốn toàn thể cán bộ chiến sỹ, nhân viên trong Cục tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thống nhất nhận thức, quyết tâm, nỗ lực phấn đấu hoàn thành toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Nhân dịp này, Cục Truyền thông đã tổ chức biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trên các mặt công tác. Trong đó, Ban Chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả đã trao Bằng khen cho Thiếu tướng Đỗ Triệu Phong, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh, phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả năm 2023, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Tại hội nghị, Thiếu tướng Đỗ Triệu Phong đã trao Bằng khen của Bộ Công an tặng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua. Lãnh đạo Cục trao Giấy khen tặng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2024.

Thiếu tướng Đỗ Triệu Phong trao Bằng khen của Bộ Công an tặng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua.
Thiếu tướng Đỗ Triệu Phong trao Giấy khen tặng các tập thể có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2024.
Thiếu tướng Trần Thanh Phong, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND trao Giấy khen tặng các cá nhân có thành tích xuất sắc.
Đại tá Bùi Anh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND  trao Giấy khen tặng các cá nhân có thành tích xuất sắc.