Thứ Sáu, 20/09/2024 07:47 GMT+7

Giao ban công tác kế hoạch, tài chính, hậu cần, kỹ thuật CAND quý I/2024

(ANTV) - Sáng 29/3, Trung tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì Hội nghị giao ban công tác kế hoạch, tài chính, hậu cần, kỹ thuật CAND Quý I, nhiệm vụ trọng tâm Quý II năm 2024.

Trong Quý I/2024, Công an các đơn vị địa phương đã khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động triển khai, bám sát chương trình kế hoạch công tác của Bộ năm 2024 và đã hoàn thành nhiều công việc lớn, đột xuất theo chỉ đạo của Đảng ủy CATW, lãnh đạo Bộ Công an trên lĩnh vực công tác kế hoạch, tài chính, hậu cần, kỹ thuật.

Công tác điều hành, chỉ đạo có nhiều đổi mới, xử lý tốt các vấn đề phức tạp nảy sinh, quyết liệt tập trung giải quyết những nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách theo chỉ đạo của lãnh đạo Bộ. Đảm bảo tốt điều kiện về tài chính, hậu cần, kỹ thuật, y tế cho toàn lực lượng Công an trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị lớn được Đảng, Nhà nước giao trong Quý I/2024.

Chỉ đạo nhiệm vụ trọng tâm Quý II/2024, Thứ trưởng Lê Văn Tuyến đề nghị các đơn vị rà soát lại chương trình, kế hoạch công tác năm 2024, đặc biệt công tác trọng tâm. Phân công thực hiện rõ người, rõ việc, rõ trách nhiệm, rõ thời gian hoàn thành. Đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án đầu tư xây dựng, mua sắm của Công an các đơn vị, địa phương, các dự án trọng điểm của Bộ Công an. Khẩn trương hoàn thiện, ban hành các văn bản quy phạm pháp luật trên các lĩnh vực công tác kế hoạch, tài chính, hậu cần, kỹ thuật đảm bảo tiến độ, chất lượng đề ra.

Đối với công tác xây dựng đảng, xây dựng lực lượng, đồng chí Thứ trưởng đề nghị nâng cao tinh thần trách nhiệm, đổi mới công tác lãnh đạo, điều hành, thực hiện nghiêm quy chế làm việc. Thường xuyên rà soát, bố trí cán bộ chiến sĩ phù hợp với năng lực, trình độ; quan tâm đào tạo, đào tạo lại nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, chiến sĩ. Quan tâm cải cách thủ tục hành chính, lề lối làm việc, tinh thần thái độ, phong cách phục vụ của đội ngũ cán bộ chiến sĩ. Đặc biệt, nâng cao quan hệ phối hợp giữa các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ được giao.