Thứ Sáu, 20/09/2024 06:49 GMT+7

Phát động Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ X-2024

(ANTV) - Ngày 28/3, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại, Ban Tuyên giáo Trung ương, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Lễ phát động Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ X - năm 2024.

Qua 9 năm tổ chức, Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại càng ngày càng thu hút sự tham gia đông đảo của các tập thể cá nhân trong, ngoài nước và người nước ngoài. Giải thưởng nhằm tôn vinh lực lượng làm công tác thông tin đối ngoại, tạo động lực, khuyến khích các tập thể, cá nhân tích cực tham gia tuyên truyền, thông tin đối ngoại; thông qua các tác phẩm sản phẩm thông tin đối ngoại mang hình ảnh đất nước, con người, văn hóa, trí tuệ Việt Nam đến với thế giới cũng như đưa thế giới đến với Việt Nam.

Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ X xét tặng các tác phẩm, sản phẩm bằng tiếng Việt và tiếng nước ngoài ở các hạng mục: Báo in tiếng Việt; Báo điện tử, trang thông tin điện tử tiếng Việt; Báo in tiếng nước ngoài; Báo điện tử, trang thông tin điện tử tiếng nước ngoài; Phát thanh; Truyền hình; Ảnh; Sách; Video clip;

Các sáng kiến, sản phẩm có giá trị thông tin đối ngoại được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng. Sản phẩm tham dự là các tác phẩm/sản phẩm được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng; xuất bản, phát hành, công bố trong thời gian từ ngày 01/7/2023 đến hết ngày 30/6/2024.

Ban Tổ chức khuyến khích các tác giả/ nhóm tác giả gửi tác phẩm/ sản phẩm tham gia Giải thưởng bằng file điện tử về địa chỉ email:giaithongtindoingoai10@gmail.com.

Đối với các hạng mục sách, báo in tiếng Việt và tiếng nước ngoài gửi về địa chỉ: Văn phòng Đài Truyền hình Việt Nam, Số 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội Thời hạn cuối cùng nhận tác phẩm là ngày 31/7/2024.