Thứ Sáu, 20/09/2024 05:05 GMT+7

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc phường Quyết Tiến

(ANTV) - Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023), chiều nay 13/11, Trung tướng Lê Quốc Hùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban chỉ đạo thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ Trung ương đã đến dự và chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc liên khu dân cư phường Quyết Tiến, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu.

Phát biểu tại Ngày hội, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Ban Chỉ đạo thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng nhiệt liệt chúc mừng những kết quả, thành tựu mà cấp ủy, chính quyền và nhân dân phường Quyết Tiến đã đạt được thời gian qua.

Thời gian tới, đồng chí Thứ trưởng mong muốn cấp ủy, chính quyền, nhân dân phường Quyết Tiến tiếp tục tăng cường sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc làm động lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương; chú trọng triển khai thực hiện tốt các cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới”, “Cả nước chung tay vì người nghèo”; xây dựng và phát huy tốt phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước của nhân dân; khích lệ, động viên những điển hình tiên tiến tạo khí thế thi đua sôi nổi; phát huy bản sắc văn hóa truyền thống tốt đẹp quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Nhân dịp này, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng đã tặng quà cho 10 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; tặng quà cấp ủy, chính quyền kèm số tiền 20 triệu đồng; trao 100 chăn ấm của Bộ Công an cho các gia đình chính sách, gia đình tiêu biểu trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, người gia neo đơn, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Quyết Tiến.