Thứ Sáu, 20/09/2024 06:55 GMT+7

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, sáng 16/6, đoàn công tác Bộ Công an do Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng đội ngũ những người làm báo công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Báo Nhân dân, Báo CAND, Thông tấn xã Việt Nam, Tạp chí Cộng sản.

Tại các cơ quan thông tấn, báo chí, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đã gửi lời chúc mừng và cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, công nhân viên đang công tác tại các cơ quan thông tấn, báo chí trong thời gian qua đã quan tâm, ủng hộ, có nhiều tác phẩm báo chí, phối hợp hiệu quả với lực lượng CAND trong việc thông tin, tuyên truyền.

Đồng chí Thứ trưởng khẳng định, bên cạnh là cầu nối quan trọng góp phần vào thắng lợi trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội của lực lượng CAND, các cơ quan thông tấn, báo chí đã tích cực tuyên truyền, nhân rộng nhiều mô hình, cách làm hay, gương người tốt việc tốt, góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp của lực lượng công an. Đặc biệt là tuyên truyền đậm nét việc triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 12 của Bộ Chính trị trong toàn lực lượng CAND.

Đồng chí Thứ trưởng mong muốn, thời gian tới sự phối hợp giữa các cơ quan thông tấn, báo chí với lực lượng CAND trong các mặt công tác ngày càng chặt chẽ, để lực lượng CAND hoàn thành tố các yêu cầu, nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó.

Tại buổi tiếp đón đoàn, đại diện lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành; khẳng định sẽ tiếp tục phối hợp có hiệu quả, đồng hành cùng lực lượng CAND, góp phần đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an  toàn xã hội trong tình hình mới.