Thứ Sáu, 20/09/2024 05:22 GMT+7

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ làm việc với Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an Trung ương

(ANTV) - Chiều ngày 6/4, tại Hà Nội, làm việc với Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an TW, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên TW Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an TW, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an TW, Thứ trưởng Bộ Công an biểu dương những nỗ lực của đơn vị, hoàn thành nhiệm vụ trong quý I năm 2022.

Trong quý I, Đảng ủy, lãnh đạo Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương đã hoàn thành nhiều nội dung, chương trình công tác đảm bảo chất lượng, tiến độ, nổi bật như: Tham muu ban hành và tổ chức thực hiện Chương trình công tác kiểm tra, giám sát năm 2022 của Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương; Kế hoạch sơ kết việc thực hiện Quy chế phối hợp giữa Ủy ban Kiểm tra Trung ương với Đảng ủy Công an Trung ương; giúp Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương chủ trì, phối hợp với các tỉnh ủy, thành ủy thực hiện 11 kế hoạch kiểm tra, giám sát chuyên đề tại Đảng bộ Công an các địa phương. Đồng thời, tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, kiện toàn lãnh đạo chỉ huy; đoàn kết, thống nhất, xây dựng Đảng bộ cơ quan vững mạnh, phát triển.

Đồng tình với phương hướng nhiệm vụ trong quý II, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ lưu ý đơn vị tiếp tục tham mưu Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương giúp Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương lãnh đạo, chỉ đạo công tác kiểm tra giám sát; tham mưu thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát theo quy định Điều lệ Đảng, trong đó tập trung hoàn thiện, triển khai Đề án “Nâng cao hiệu quả hoạt động của Ủy ban kiểm tra, cơ quan Ủy ban kiểm tra các cấp trong CAND đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới”. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác kiểm tra, giám sát tại Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương.