Thứ Sáu, 20/09/2024 05:04 GMT+7

Trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng tặng Thượng tướng Bùi Văn Nam

(ANTV) - Ngày 28/5 tại Hà Nội, Ban Thường vụ Đảng uỷ Công an Trung ương tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đối với Thượng tướng Bùi Văn Nam, nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an. Đồng chí Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước đến dự buổi Lễ.

Tại buổi Lễ, các đại biểu đã nghe công bố Quyết định số 1242-QĐ/ĐUCA ngày 14/5/2024 của Ban Thường vụ Đảng uỷ Công an trung ương tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đối với Thượng tướng Bùi Văn Nam, nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an.

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đã trao Giấy chứng nhận, gắn Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ nêu rõ: Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đối với Thượng tướng Bùi Văn Nam, nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an hôm nay là sự kiện rất có ý nghĩa, thể hiện sự ghi nhận của Đảng về những đóng góp của đồng chí Bùi Văn Nam đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và của lực lượng CAND.

45 năm qua, kể từ khi vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, dù ở bất cứ cương vị công tác nào, đồng chí Bùi Văn Nam đã liên tục rèn luyện, phấn đấu, cống hiến hết sức lực, trí tuệ phục vụ Đảng, phục vụ nhân dân. Sự phấn đấu và những đóng góp của đồng chí là tấm gương sáng để cán bộ, chiến sỹ học tập, noi theo.

Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an mong muốn đồng chí giữ gìn sức khoẻ, tiếp tục dành nhiều tình cảm, sự quan tâm động viên và đóng góp kinh nghiệm quý báu hơn nữa cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng CAND hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó.