Thứ Năm, 19/09/2024 23:47 GMT+7

Chính trị

Trung đoàn CSCĐ Tây Nguyên góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn Tây Nguyên

(ANTV) - Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nguyên đã cùng với các lực lượng nhanh chóng bắt giữ nhóm đối tượng gây mất an ninh trật tự vào ngày 11/6 vừa qua, góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại tỉnh Đắk Lắk – nội dung này được đoàn Công tác Bộ Công an do Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn khẳng định khi tới thăm và làm việc với Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nguyên vừa qua.

Theo đó, ngay sau khi xảy ra vụ việc, xác định đây là vụ việc có tính chất khủng bố vũ trang đặc biệt nghiêm trọng, các đối tượng tham gia đông, hành động dã man, có tổ chức.

Thực hiện mệnh lệnh của Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bộ Công an, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nguyên đã chỉ đạo các đơn vị khẩn trương, nhanh chóng điều động cán bộ, chiến sĩ; cùng với đầy đủ trang bị, vũ khí, phương tiện, công cụ hỗ trợ chiến đấu.

Biểu dương những thành tích, tinh thần cố gắng, chủ động trong các mặt công tác của tập thể cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nguyên, Bộ trưởng Tô Lâm khẳng định Đảng, Nhà nước, Bộ Công an luôn luôn tin tưởng vào lực lượng Cảnh sát cơ động. Đây là một trong 6 lực lượng đã được xây dựng tiến lên chính quy, tinh nhuệ, hiện đại từ đây đến năm 2025.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đại tướng Tô Lâm, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Bộ Tư lệnh và toàn thể cán bộ chiến sĩ lực lượng Cảnh sát cơ động, Thiếu tướng Lê Ngọc Châu, Tư lênh Cảnh sát cơ động cảm ơn sự quan tâm, động viên của đồng chí Bộ trưởng. Quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng lực lượng Cảnh sát cơ động luôn đoàn kết kỷ cương, dũng cảm kiên cường, chính quy, tinh nhuệ, chỉ biết còn Đảng là còn mình, danh dự là điều thiêng liêng cao quý nhất.