Thứ Sáu, 20/09/2024 06:46 GMT+7

Xây dựng Cục Truyền thông CAND ngày càng phát triển

(ANTV) - Ngày 19/7, thăm và làm việc với các đơn vị thuộc Cục Truyền thông CAND, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an biểu dương những kết quả thành tích của các đơn vị đã đạt được trong 6 tháng đầu năm.

Qua lắng nghe những ý kiến báo cáo, đề xuất từ cấp cơ sở, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ chia sẻ với những khó khăn, vướng mắc của Cục Truyền thông CAND hiện nay. Nhấn mạnh đây là một đơn vị lớn, hội tụ nhiều đầu mối, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đề nghị Cục Truyền thông CAND cần sớm hoàn thiện báo cáo, trong đó tập trung làm rõ những vấn đề còn tồn tại, lý giải nguyên nhân, từ đó kiến nghị những giải pháp cụ thể.

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ yêu cầu các cục chức năng có liên quan kịp thời giải đáp những kiến nghị, đề xuất của các đơn vị thuộc Cục Truyền thông CAND. Lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm, siết chặt kỷ luật, kỷ cương, đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành những nhiệm vụ được giao.

Thay mặt lãnh đạo Cục Truyền thông CAND, Đại tá Nguyễn Thúy Quỳnh trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ của lãnh đạo Bộ Công an và cá nhân Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ cũng như các cục nghiệp vụ của Bộ Công an. Cục Truyền thông CAND sẽ nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.