Thứ Sáu, 20/09/2024 05:09 GMT+7

Clip hot

Công an xác minh danh tính tài xế vừa lái ô tô vừa đốt pháo

(ANTV) - Một đoạn video clip dài 15 giây ghi lại cảnh nam thanh niên vừa lái xe vừa đốt pháo rồi vứt xuống đường được đăng tải trên mạng xã hội gây phẫn nộ dư luận.

Theo nội dung đoạn clip, khi đang di chuyển trên đường, nam thanh niên điều khiển xe ôtô đã bỏ vô lăng, lấy bật lửa châm pháo rồi vứt xuống đường. Chỉ sau vài giây khi vứt pháo ra đường, một tiếng nổ lớn vang lên phía sau, còn thanh niên này thản nhiên lái xe đi tiếp.

Theo xác minh, nam thanh niên này di chuyển trên đường Tôn Đức Thắng, quận 1, TP.HCM hướng ra cầu Khánh Hội, quận 4. Hiện, phòng CSGT, Công an TP.HCM đang phối hợp với Công an quận 1 xác minh, xử lý theo quy định.

Nữ tài xế lái xe phân khối lớn tông ngang ô tô làm 3 người nhập viện

3 người đã bị thương sau khi một xe mô tô phân khối lớn va chạm cực mạnh vào chiếc ôtô tại ngã tư. Vụ việc xảy ra vào trưa ngày 19/8 tại xã Bảo Hưng, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.

Theo thông tin ban đầu xe môtô phân khối lớn do một cô gái điều khiển đã phóng nhanh qua ngã tư, đường nối quốc lộ 32C với cao tốc Nội Bài – Lào Cai, thuộc địa phận xã Bảo Hưng đã tông thẳng vào xe ôtô bên trong chở theo 2 người.

Cú đâm cực mạnh khiến ôtô bị lật nhiều vòng, vỡ nát phần thân xe, xe máy hư hỏng nặng phần đầu.

Vụ va chạm khiến 3 người bị thương, trong có một nạn nhân trong ôtô bị thương nặng. Nhận được thông tin, CSGT Công an tỉnh Yên Bái đã phối hợp với Đội CSGT Công an huyện Trấn Yên có mặt điều tra nguyên nhân và đưa người bị thương đi cấp cứu.