Thứ Sáu, 20/09/2024 00:12 GMT+7

Clip hot

Bắt giữ nhóm đối tượng đi xe lạng lách trên cầu Nhật Tân

(ANTV) - Công an quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự và ra Lệnh bắt khẩn cấp 01 đối tượng về hành vi Gây rối trật tự công cộng liên quan đến vụ điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng, trên cầu Nhật Tân. Cùng với đó, 3 thanh niên khác cũng đã được mời lên cơ quan công an để tiến hành xác minh, điều tra làm rõ.

Một clip ghi lại được hình ảnh 4 thanh niên điều khiển 2 chiếc xe máy lạng lách, đánh võng trên cầu Nhật Tân theo hướng đi Đông Anh.

Ngay sau khi nắm bắt được thông tin, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Hà Nội đã giao Đội Cảnh sát giao thông số 2 phối hợp Đội nghiệp vụ của Công an quận Tây Hồ tiến hành kiểm tra, xác minh và mời 4 thanh thiếu niên có liên quan lên làm việc.

4 đối tượng được cơ quan công an xác minh gồm Nguyễn Thế Tuyền, Tạ Minh Xuân, Nguyễn Tấn Hưng, Nguyễn Quang Hưng. Hành vi của các đối tượng không những coi thường pháp luật, mà còn gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Trong quá trình phóng nhanh, vượt ẩu và đánh võng trên cầu, các đối tượng còn va chạm với xe máy do 1 phụ nữ điều khiển…Tuy nhiên, các đối tượng không hề hoảng sợ mà còn tiếp tục thực hiện hành vi của mình.

Căn cứ vào tài liệu thu thập được, Cơ quan CSĐT Công an quận Tây Hồ đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự và ra Lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Thế Tuyền về hành vi Gây rối trật tự công cộng. Các trường hợp hợp còn lại giao chính quyền địa phương và gia đình quản lý.