Thứ Sáu, 20/09/2024 11:08 GMT+7

Điểm tin

Tin tức an ninh trật tự nóng diễn ra trong 24h qua

(ANTV) - Hà Nội: Cháy cửa hàng sửa xe máy, 3 người tử vong; Lật xe 4 người chết ở Khánh Hòa: Tài xế âm tính ma túy, không nồng độ cồn; Hơn 180 năm tù cho 21 đối tượng tham gia vụ án giết người ở Đắk Lắk; Hà Nam: Bắt nhóm đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản; Đồng Nai: Khởi tố đối tượng mua bán hơn 700 gam ma túy;.... là những tin tức an ninh trật tự nóng diễn ra trong 24 giờ qua.

Hà Nội: Cháy cửa hàng sửa xe máy, 3 người tử vong

Các lực lượng chức năng đang tập trung khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân và khắc phục hậu quả vụ cháy khiến 3 người tử vong xảy ra sáng 19/7 tại cửa hàng sửa xe máy ở huyện Hoài Đức (Hà Nội).

Vào khoảng hơn 2h Trung tâm Thông tin chỉ huy công an TP. Hà Nội nhận được tin báo cháy nhà ở kết hợp kinh doanh xe đạp, xe máy điện tên Ánh Dương (Thôn Ngãi Cầu, xã An Khánh, huyện Hoài Đức), sau đó đã điều động 8 xe chữa cháy, cùng trên 50 cán bộ, chiến sĩ khẩn trương đến hiện trường tổ chức chữa cháy.

Đến khoảng hơn 3h, đám cháy cơ bản được dập tắt.

Lật xe 4 người chết ở Khánh Hòa: Tài xế âm tính ma túy, không nồng độ cồn

Liên quan vụ lật xe chở khách du lịch ở Khánh Hòa xảy ra chiều qua khiến 4 hành khách tử vong khi đang lưu thông hướng Đà Lạt đi Nha Trang, lực lượng chức năng cho biết, tài xế âm tính với ma túy, không nồng độ cồn.

Qua trích xuất dữ liệu giám sát hành trình của xe tại hiện trường, xác định tốc độ xe thời điểm cuối cùng lúc 14h47 là 45km/h (đoạn đường cho phép tốc độ 50km/h).

Hơn 180 năm tù cho 21 đối tượng tham gia vụ án giết người ở Đắk Lắk

TAND tỉnh Đắk Lắk vừa mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với 21 bị cáo mang hung khí tham gia giúp bạn giải quyết mâu thuẫn về tội giết người.

Cầm đầu nhóm này là Hoàng Đình Phú, trú M’Đrắk. Phú đã rủ nhóm bạn mang theo dao, kiếm, mã tấu... đi giải quyết mâu thuẫn, đánh anh Nguyễn Văn Phước và 2 người bạn gây thương tích 26% và 9%.

HĐXX đã tuyên phạt 21 bị cáo tộng cộng hơn 180 năm tù giam. Trong đó, Hoàng Đình Phú lãnh 13 năm tù giam.

Hà Nam: Bắt nhóm đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

Lại có thêm một vụ dùng chiêu trò mê tín dị đoan để lấy lòng tin rồi lừa đảo hàng trăm triệu đồng của nạn nhân.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam cho biết đã khởi tố và bắt tạm giam 8 đối tượng về tội “Lừa đảo, chiếm đoạt tài sản”, thu giữ hơn 230 triệu tiền mặt, 8 máy tính, 15 điện thoại di động.

Đáng chú ý, nhóm đối tượng đã lập trang mạng xã hội Facebook, Zalo với tên “Thầy Thế” để lừa đảo nhiều người với số tiền hơn 2.5 tỷ đồng.

Đồng Nai: Khởi tố đối tượng mua bán hơn 700 gam ma túy

Với hành vi mua bán trái phép chất ma túy đối tượng Đinh Tài Gia, trú tỉnh Đồng Nai đã bị Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố bắt tạm giam.

Trước đó, qua các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an bắt quả tang đối tượng Đinh Tài Gia đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy tại một quán cà phê, thu 50gram ma túy.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Gia, công an thu giữ thêm nhiều gói ma túy tổng hợp, thuốc lắc với hơn 700 gam.