Thứ Sáu, 20/09/2024 10:49 GMT+7

Điểm tin

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

(ANTV) - Liên quan đến vụ 4 người tử vong bất thường tại Khánh Hòa, sau khi được cấp cứu với chẩn đoán ngộ độc, hiện, nạn nhân thứ 5 cũng là chủ nhà đã tỉnh táo, sức khỏe ổn định.

Vụ 4 người tử vong bất thường ở Khánh Hòa: Bước đầu chẩn đoán do ngộ độc

Trước đó, vào 10h sáng ngày 23/8, người dân phát hiện 5 người trong gia đình nằm bất tỉnh trong nhà nên trình báo cơ quan chức năng. Tuy nhiên, người vợ và 3 con gái đã tử vong, người chồng được đưa đi cấp cứu.

Nhận tin báo, Công an tỉnh Khánh Hòa đã có mặt, phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân.

Bình Phước: Bắt cha dượng nghi liên quan cái chết của bé trai 2 tuổi

Nguyễn Thanh Tuấn, trú huyện Bù Đốp vừa bị Công an tỉnh Bình Phước bắt tạm giam để điều tra, làm rõ cái chết bất thường của bé trai 2 tuổi. Tuấn và chị Trần Thị Thu Xuân sống chung với nhau như vợ chồng.

Chiều 21/8, Tuấn ở nhà trông bé trai 2 tuổi, là con riêng của chị Xuân. Đến tối cùng ngày Tuấn bế bé trai lên chỗ làm của chị Xuân và nói bé bị ọc sữa rồi đưa đi cấp cứu nhưng cháu bé đã tử vong.

Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định nạn nhân bị tác động ngoại lực ở vùng đầu và bụng. Bước đầu Tuấn khai nhận sau khi cho uống sữa có đánh bé.

Kiên Giang: Tuyên án đối tượng giết người 12 năm tù

12 năm tù là bản án mà TAND tỉnh Kiên Giang tuyên phạt Lê Văn Út, trú huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang 12 năm tù về tội giết người. Năm 2015, Út và bà Tô Thị Kiều chung sống như vợ chồng.

Tối 22/10/2021, Út đi nhậu về, tức giận vì không ai mở cửa nên Út đã lấy dao chém 3 nạn nhân, trong đó gây thương tích cho cháu Nguyễn Thị Yên Chi ( là con riêng của bà Kiều) 31%.

Công an Gia Lai triệt phá thành công chuyên án ma túy

Mua bán trái phép chất ma túy, Nguyễn Thị Khanh và Nguyễn Quốc Toàn vừa bị lực lượng Công an tỉnh Gia Lai bắt quả tang.

Mở rộng điều tra, cơ quan công an phối hợp bắt thêm 4 đối tượng là Nguyễn Thị Anh Trân, Hà Như Khôi, Trần Thị Mộng Trinh và Phan Thị Thanh Hòa. Thu giữ 700 gram Methamphetamine, 3 gói heroin cùng nhiều tang vật khác.

An Giang: Chủ hịu lừa đảo chiếm đoạt tài sản lĩnh 20 năm tù

Không còn khả năng thanh toán cho các hụi viên, Nhan Thị Kiều Oanh, trú tại thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang ghi khống người tham gia và lấy phần hụi của hụi viên khác để hốt hụi chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng.

Chiều ngày 23/8, TAND tỉnh An Giang đã tuyên phạt bị cáo Nhan Thị Kiều Oanh 20 năm tù về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.