Thứ Sáu, 20/09/2024 04:50 GMT+7

Tuần lễ du lịch biển Đà Nẵng “Sóng mùa hè”

(ANTV) - Trong kỳ nghỉ Lễ 30/4-1/5, thời tiết nắng nóng kéo dài, vì vậy biển Đà Nẵng là địa điểm giải nhiệt tuyệt vời cho người dân và du khách; càng hấp dẫn hơn khi tuần lễ du lịch biển Đà Nẵng được khai trương với chủ đề “Sóng mùa hè”. Sự kiện thường niên này đã trở thành điểm hẹn quen thuộc của du khách trong những ngày nghỉ lễ, đồng thời khởi động mùa du lịch hè sôi động nhất trong năm tại thành phố biển Miền Trung.

Tour du lịch trải nghiệm "Ngắm Voọc chà vá chân nâu", một loài linh trưởng quý hiểm tại bán đảo Sơn Trà. Hoạt động này nằm trong chuỗi 18 sự kiện của Tuần lễ du lịch “Sóng mùa hè”, thu hút sự tham gia của nhiều du khách và nhiếp ảnh gia. Bởi những khoảnh khắc thường ngày của Voọc chà vá chân nâu vào mùa hoa nở chỉ diễn ra đúng một thời điểm trong năm.

Chuỗi hoạt động mùa du lịch biển Đà Nẵng trải dài từ bán đảo Sơn Trà cho đến các bãi biển du lịch như: thả diều nghệ thuật, không gian ẩm thực, triển lãm tượng cát nghệ thuật, , khu vườn tuổi thơ, sân khấu nghệ thuật hằng đêm. Đặc biệt, Đà Nẵng tiếp tục tổ chức Hội thi cứu hộ biển quốc tế với nhiều bộ môn thể thao, nhằm nâng cao năng lực cứu nạn cứu hộ, đảm bảo an toàn cho du khách khi vui chơi tắm biển tại đây.

Đến với mùa du lịch biển Đà Nẵng, du khách không thể nào bỏ lỡ các hoạt động trình diễn thể thao biển và tham gia trải nghiệm dù lượn Sơn Trà, dù lượn có động cơ…ngắm nhìn toàn cảnh thành phố biển xinh đẹp. Với các hoạt động thể thao mạo hiểm, đơn vị tổ chức đặc biệt chú trọng đến vấn đề an toàn của du khách.

Ngày đầu tiên khai trương chương trình “Sóng mùa hè”, biển Đà Nẵng thu hút lượng lớn người dân và du khách. Đây tiếp tục sẽ là tâm điểm hút khách trong những ngày nghỉ lễ tiếp theo.