Thứ Sáu, 20/09/2024 07:39 GMT+7

Liên kết tạo chương trình kích cầu du lịch trong mùa cao điểm

(ANTV) - Vừa qua, TP Đà Nẵng đã công bố chương trình kích cầu du lịch mùa hè, với các gói khuyến mãi hấp dẫn. Du Khách chỉ cần bỏ số tiền khoảng 3 triệu đồng đã có vé máy bay khứ hồi và 2 đêm ở khách sạn 3 sao. Và điều đáng nói đây là lần đầu tiên Đà Nẵng tung chương trình kích cầu ngay trong thời gian cao điểm của mùa du lịch.

Chương trình kích cầu du lịch được TP Đà nẵng áp dụng từ tháng 6 đến tháng 9/2024 với nhiều gói sản phẩm. Cụ thể như đối với chương trình Tận hưởng nghỉ dưỡng- các gói combo chỉ từ 2.890.000 đồng đến 3.490.000 đồng đã bao gồm vé máy bay khứ hồi và 3 ngày 2 đêm lưu trú khách sạn 3 đến 5 sao.

Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết để đưa ra các mức giá tốt nhất cho du khách, chương trình có sự đồng hành tham gia của Hiệp hội Du lịch TP, các hãng hàng không Vietnam Airlines và Vietjet Air, khách sạn, lữ hành, khu điểm du lịch trên địa bàn.

Để thu hút khách, chương trình kích cầu là hoạt động được Đà Nẵng cũng như các địa phương thường xuyên triển khai. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Đà Nẵng tung chương trình kích cầu ngay trong thời gian cao điểm du lịch- TP đang diễn ra nhiều sự kiện lễ hội vốn có sức hấp dẫn thu hút được đông đảo du khách.

Ảnh hưởng của giá vé máy bay trong nước tăng cao thời gian qua, lượng khách nội địa đến Đà Nẵng trong tháng 4 tháng 5 có xu hướng giảm. Tuy nhiên với sự chủ động ứng phó kịp thời, liên kết để đưa ra chương trình kích cầu hấp dẫn Đà Nẵng kỳ vọng lượng khách trong nước sẽ duy trì thậm chí vượt năm 2023.