Thứ Sáu, 20/09/2024 07:41 GMT+7

Festival tôm – Nơi quảng bá tiềm năng, thế mạnh, thương hiệu

(ANTV) - Trong khuôn khổ Festival tôm Cà Mau 2023 vừa qua có hàng trăm đơn vị mang đến những công nghệ tiên tiến nhất phục vụ cho hoạt động chăn nuôi tôm là tín hiệu đáng mừng cho ngành tôm Việt Nam phát triển theo hướng bền vững.

Doanh nghiệp này hoạt động trong lĩnh vực hoá chất, chuyên nghiên cứu các sản phẩm phục vụ cho ngành chăn nuôi thuỷ hải sản ở Việt Nam. Đây Là một trong những đơn vị tiên phong ở Việt Nam sản xuất sản phẩm Chlorine sử dụng trong quá trình xử lí nước.

Với mong muốn giải pháp của mình sẽ giúp ích cho người nuôi tôm Cà Mau nói riêng và cả nước nói chung, công ty đã mang sản phẩm đến trưng bày tại Festival tôm Cà Mau 2023 vừa qua.

Với doanh nghiệp này, thay vì mang đến sự kiện Festival tôm Cà Mau giải pháp nuôi tôm tiên tiến thì dùng giải pháp hạ giá sản phẩm ở mức thấp nhất để hỗ trợ người nuôi tôm.

Từ đó giúp người nuôi giảm giá thành sản xuất, đồng nghĩa giảm được giá sản phẩm, tăng sức cạnh tranh cho tôm

Theo thông tin từ ban tổ chức Festival tôm Cà Mau, tham gia sự kiện lần này có 223 gian hàng sản phẩm ngành tôm, chiếm hơn 70% (ngoài tỉnh 98 gian; trong tỉnh 125 gian). Cà Mau kỳ vọng thông qua sự kiện lần này, tỉnh sẽ góp phần sản xuất ra nhiều sản phẩm tôm có chất lượng, giá trị gia tăng cao; tôn vinh những người đã có công góp phần đưa sản phẩm Tôm Cà Mau đến với người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới và cũng trân trọng tri ân đến người tiêu dùng đã tin tưởng chất lượng sản phẩm Tôm Cà Mau.