Thứ Sáu, 20/09/2024 07:03 GMT+7

Hội chợ đồ gỗ xuất khẩu phục vụ thị trường nội địa

(ANTV) - Hội chợ TavicoHome Viefurn 365 diễn ra vừa qua tại thành phố Biên Hoà, Đồng Nai với sự tham gia của Top 10 nhà cung cấp hàng đầu về nguyên liệu gỗ nhập khẩu, máy móc chế biến gỗ, nguyên phụ liệu, linh kiện cho đồ nội ngoại thất, trang trí, xây dựng và nhà gỗ.

Với phương châm “biến thách thức thành cơ hội”, việc tổ chức hội chợ đồ gỗ xuất khẩu phục vụ thị trường nội địa - TavicoHome Viefurn 365 được cho là một giải pháp tốt cho đầu ra của ngành sản xuất, chế biến gỗ Việt Nam trong thời điểm hiện nay.

Hội chợ tạo cầu nối cho các doanh nghiệp sản xuất chế biến gỗ cập nhật xu hướng mới của thị trường, cập nhật công nghệ và vật liệu mới trong ngành sản xuất chế biến gỗ. Đồng thời giúp người tiêu dùng trong nước tiếp cận và sử dụng đồ gỗ xuất khẩu của Việt Nam đã nhiều năm chinh phục thị trường thế giới.

Lễ vinh danh Ir Awards 2023

Những doanh nghiệp xuất sắc và dẫn đầu về hoạt động IR trong tổng số 731 doanh nghiệp niêm yết đã chính thức được công bố tại Lễ vinh danh IR Awards 2023 vừa qua tại TPHCM.

Vượt qua 731 doanh nghiệp niêm yết trên HOSE và HNX, hạng mục Top 3 doanh nghiệp niêm yết có vốn hóa lớn được Nhà đầu tư yêu thích nhất 2023 là Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (HOSE: CTG); Công ty Cổ phần FPT (HOSE: FPT), và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB, HOSE: MBB). Trong đó, MB tiếp tục ghi danh vào Top 3 sau năm 2022.

Ngân hàng MB nói chung và hoạt động quan hệ nhà đầu tư của MB nói riêng, luôn được các quỹ đánh giá cao thể hiện qua việc room ngoại của MBB luôn được lấp đầy. Giá cổ phiếu MBB trong giai đoạn từ 01/01/2017 đến 30/06/2023 đã tăng 307%, cao gấp 4.5 lần mức tăng trưởng của VN-Index (68%).