Thứ Sáu, 20/09/2024 05:08 GMT+7

Bắt 4 thanh niên chém người khác trọng thương

(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an TP Long Xuyên, tỉnh An Giang vừa thi hành các Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thành Hậu, Lê Phú Quí, Nguyễn Văn Thanh và Võ Khánh Di về hành vi Cố ý gây thương tích. Cả 4 bị can đều trú tại tỉnh An Giang.

Quá trình điều tra, xác định: khoảng 23h ngày 14/6/2023, trong lúc Hậu cùng Di, Thanh và Quí nhậu tại quán Hiếu Mập thuộc ấp Mỹ Khánh 2, xã Mỹ Hoà Hưng, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Mai Hoàn Dũ. Hậu rủ đánh nhau với nhóm của Dũ thì cả nhóm đồng ý. Một lúc sau, nhóm của Hậu cầm dao và ghế rượt đuổi chém nhóm của Dũ.

Trong lúc bỏ chạy, Dũ bị té ngã, nhóm của Hậu tiến đến chém và đánh nhiều cái vào người Dũ rồi cả nhóm bỏ về. Dũ được đưa đến Bệnh viện đa khoa trung tâm tỉnh An Giang cấp cứu với kết quả giám định pháp y về tỷ lệ phần trăm tổn thương cơ thể là 46%.

Huy động lực lượng dập tắt đám cháy kho hàng chứa đồ gia dụng

Một vụ cháy kho hàng chứa đồ gia dụng xảy ra sáng nay đã được Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Khánh Hòa cùng các lực lượng chữa cháy tại chỗ dập tắt sau gần 3 giờ triển khai đội hình chiến đấu.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Khánh Hòa huy động 29 CBCS khẩn trương lên 3 xe chữa cháy cùng với 2 xe chữa cháy và 13 CBCS của Công an TP Nha Trang đến hiện trường, phối hợp với 15 CBCS Công an huyện Diên Khánh và người dân triển khai đội hình phun nước khống chế đám cháy, không để lan ra diện rộng. Đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn sau gần 3 giờ triển khai các biện pháp kỹ thuật.

Vụ cháy không gây thương vong về người, nhưng nhiều vật dụng bên trong kho hàng đã bị thiêu rụi, thiệt hại về tài sản đang được kiểm đếm. Công an huyện Diên Khánh đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân.