Thứ Sáu, 20/09/2024 05:07 GMT+7

Bắt 2 đối tượng trộm xe máy từ Đắc Nông mang xuống Bình Phước tiêu thụ

(ANTV) - Ngày 24/7, Công an thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã bàn giao 2 đối tượng Hồ Văn Hoài, trú tỉnh Bình Dương và Nguyễn Đức Dương, trú tỉnh Đắc Nông cùng tang vật là 2 xe máy cho công an huyện Đắk Song, tỉnh Đăk Nông để điều tra, làm rõ hành vi Trộm cắp tài sản.

Sáng ngày 23/7, nhận tin báo về việc có một nhóm đối tượng trộm cắp tài sản tại thị trấn Đức An, huyện Đắk Song đang điều khiển xe máy di chuyển về hướng thành phố Đồng Xoài, Công an thành phố Đồng Xoài đã bí mật tổ chức tuần tra phát hiện 2 đối tượng khả nghi mời làm việc.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận sau khi bàn nhau đột nhập vào nhà dân trộm cắp tài sản, Hoài đã đột nhập vào trong còn Dương ở ngoài cảnh giới trộm cắp 2 xe máy, sau đó đem bán 1 xe lấy tiền tiêu xài, chiếc xe còn lại 2 đối tượng sử dụng. Khám xét trên người 2 đối tượng, thu giữ 2 điện thoại di động và một số giấy tờ cùng thẻ ngân hàng.

Từ lời khai của 2 đối tượng, lực lượng chức năng đã nhanh chóng tìm được và thu giữ chiếc xe để phục vụ công tác điều tra.

Bắt đối tượng truy nã về tội gây rối trật tự công cộng

Công an thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định vừa bắt giữ đối tượng Trần Ngọc Cường, trú TP. Quy Nhơn theo Quyết định truy nã của Cơ quan CSĐT Công an TP. Quy Nhơn về tội “Gây rối trật tự công cộng”.

Trần Ngọc Cường là đối tượng cầm đầu hơn 40 đối tượng trong vụ sử dụng hung khí gây ra vụ hỗn chiến xảy ra trên địa bàn phường Ngô Mây, TP. Quy Nhơn vào tháng 5/2023. Sau khi gây ra vụ hỗn chiến, Công an TP, Quy Nhơn đã bắt giữ 9 đối tượng trong nhóm của Cường để điều tra, làm rõ về hành vi gây rối trật tự công công.

Riêng đối tượng Cường đã bỏ trốn và bị truy nã cho đến nay thi bị phát hiện bắt giữ khi đang lẩn trốn tại tỉnh Kon Tum.