Thứ Năm, 19/09/2024 23:33 GMT+7

Bắt 2 đối tượng lợi dụng danh nghĩa nhà báo cưỡng đoạt tài sản

(ANTV) - Lợi dụng danh nghĩa nhà báo, 2 đối tượng Bùi Minh Ngọc và Nguyễn Trung Sáng vừa bị Công an quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội bắt quả tang.

Ngày 6/5, Công an quận Nam Từ Liêm nhận đơn trình báo của nhân viên phòng khám nha khoa Sunny Dental về việc có người gọi điện nhận là phóng viên của Báo Sức khỏe Việt, viết bài phản ánh không đúng sự thật về phòng khám nha khoa của chị. Sau đó, người này gửi link bài viết cho người này đe dọa, yêu cầu chị phải chuyển tiền để gỡ bài viết.

Khoảng 9h30 ngày 11/5, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ đối tượng Bùi Minh Ngọc, hiện là cộng tác viên Báo Sức khoẻ Việt khi đang nhận 5 triệu đồng của bị hại tại quán cafe ở phường Mễ Trì.

Tiến hành điều tra mở rộng, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Trung Sáng, là thư ký tòa soạn Báo Sức khoẻ Việt về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Phát hiện 46 đối tượng sử dụng trái phép chất ma tuý trong quán bar

Tiến hành kiểm tra hành chính tại Công ty TNHH vui chơi giải trí Sao Kim (quán Bar VENUS) vào rạng sáng ngày 13/5, địa chỉ tại đường Võ Nguyên Giáp, phường Phú Tân, thành phố Bến Tre, lực lượng Công an tỉnh Bến Tre đã phát hiện bắt quả tang nhiều đối tượng sử dụng trái phép chất ma tuý.

Tại thời điểm kiểm tra, có 57 nhân viên và 110 khách đang tham gia các hoạt động vui chơi tại Bar VENUS. Tiến hành test nhanh ma tuý, kết quả có 46 trường hợp dương tính với chất ma tuý. Đồng thời, bắt quả tang 1 đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản và mời các đối tượng vi phạm về trụ sở Công an để làm việc.