Thứ Sáu, 20/09/2024 10:51 GMT+7

Vụ sát hại cô gái tại chợ đầu mối: Nghi phạm được chồng mang đồ dính máu đi đốt

(ANTV) - Diễn biến mới nhất về vụ sát hại cô gái tại Chợ đầu mối Thủ Đức, TP.HCM. Cơ quan CSĐT đang tạm giữ chồng của nghi phạm Nguyễn Thị Ngọc Dung để điều tra về hành vi liên quan tới vụ án mạng. Chồng của nghi phạm được cho là đã mang bộ đồ dính đầy máu của vợ đi đốt. Đồng thời tiếp tục lấy lời khai nghi phạm.

Tại Cơ quan điều tra, bước đầu Dung khai, không nhớ đâm nạn nhân bao nhiêu nhát dao, pháp y thông báo với Dung gần 100 nhát.

Trước đó, trưa 30/9, một số tài xế xe đầu kéo đi ăn trưa về đến bãi xe tại Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức (đóng trên địa bàn phường Tam Bình) phát hiện một cô gái nằm gục trong vũng máu.

Sau đó, các tài xế này báo cho cơ quan chức năng. Khi nhận tin báo, công an địa phương đã có mặt để đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng cô gái đã tử vong.

Cảnh sát trích xuất camera, lấy lời khai nhân chứng, ghi nhận trước đó nạn nhân được một người phụ nữ chở vào bằng xe máy. Sau đó hai người xảy ra ẩu đả, nữ nghi phạm được cho dùng dao sát hại cô gái.

Sau 2 giờ gây án, nghi phạm bị các trinh sát Công an TP Thủ Đức cùng Công an phường Tam Bình bắt giữ tại nơi ở. Bước đầu Dung khai nạn nhân có nợ nần Dung khiến 2 bên nảy sinh mâu thuẫn.

Bắt 1 đối tượng trong đường dây lừa đảo hơn 200 tỷ đồng

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk vừa bắt giữ một đối tượng trong đường dây lừa đảo qua mạng hơn 200 tỷ đồng.

Đó là Vũ Duy Sơn (26 tuổi) trú tại phường Văn Quán, quận Hà Đông, TP. Hà Nội. Bước đầu Sơn khai nhận, khoảng giữa tháng 10/2022, thông qua mạng xã hội, Sơn quen biết Hùng và Minh (không rõ nhân thân lai lịch) đang sinh sống ở thành phố Dubai thuộc đất nước Các Tiểu Vương Quốc Arâp Thống Nhất.

Tháng 12/2022, Minh liên lạc với Sơn qua ứng dụng Telegram và giao nhiệm vụ cho Sơn đứng ra nhận tiền chuyển khoản của người khác chuyển đến. Minh trả tiền công cho Sơn 12 triệu đồng/tháng. Và Sơn cũng biết số tiền trên là của những người bị nhóm Minh lừa tham gia vào app “Hẹn hò” và “Kỹ nữ” chuyển đến. Để thực hiện hành vi, Minh giao cho Sơn 6 chiếc điện thoại di động và 31 tài khoản ngân hàng.

Hằng ngày, thông qua ứng dụng app “Hẹn hò” và “Kỹ nữ” các đối tượng trong nhóm Minh sẽ dụ dỗ người chơi tham gia.

Với thủ đoạn trên, từ tháng 12/2022 đến nay, Sơn đã giúp cho nhóm của Minh lừa tiền của hơn 300 người chơi ứng dụng “Hẹn hò” và “Kỹ nữ”, chiếm đoạt trên 200 tỷ đổng. Riêng Sơn đã thu lợi được khoảng 300 triệu đồng. Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra mở rộng.