Thứ Sáu, 20/09/2024 04:28 GMT+7

Bắt khẩn cấp nhóm đối tượng dẫn dụ 2 cô gái vào rẫy vắng hiếp dâm

(ANTV) - Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk vừa tạm giữ khẩn cấp 7 đối tượng để điều tra về các hành vi “Hiếp dâm” và “Không tố giác tội phạm”.

7 đối tượng đều trú tại xã Ea Hiu, huyện Krông Pắk, có tuổi đời từ 16-21. Trong đó 3 đối tượng là Ai Khăn, Ai Khắp, Ai Hỡ có hành vi hiếp dâm và 4 đối tượng còn lại không tố giác tội phạm. Vụ việc xảy ra vào trưa ngày 8/4, sau khi tổ chức ăn nhậu, các đối tượng nảy sinh ý định quan hệ tình dục với 1 cô gái ở xã Ea Yiêng, huyện Krông Pắk có quen biết trước đó.

Cả nhóm đã bàn bạc, dẫn dụ cô gái cùng một người bạn vào khu rẫy vắng, sau đó Ai Khăn, Ai Khắp và Ai Hỡ dùng vũ lực khống chế rồi thay nhau hãm hiếp nạn nhân.

Hai nạn nhân sau đó đã đến cơ quan Công an tố cáo hành vi đồi bại của các đối tượng.

Triệu tập 29 thanh, thiếu niên mang dao phóng lợn, chạy xe náo loạn đường phố

Ngày 16/4, Công an TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình cho biết, đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng liên quan đến hành vi điều khiển phương tiện tham gia giao thông, cầm hung khí đi trên đường gây rối trật tự công cộng.

Rạng sáng ngày 14/4, tổ công tác 161 của Công an TP Ninh Bình trong quá trình thực hiện tuần tra đã phát hiện nhóm thanh, thiếu niên điều khiển xe môtô tốc độ cao, lạng lách, đánh võng trên các tuyến đường của TP Ninh Bình. Đáng chú ý, các thanh thiếu niên này còn mang dao phóng lợn, vỏ chai bia, dao kiếm gây mất ANTT.

Triển khai các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã triệu tập 29 thanh, thiếu niên tuổi đời từ 14-19 lên làm việc. Tang vật thu giữ gồm 10 xe máy, 12 chiếc phóng lợn, 2 dao.

Công an thành phố Ninh Bình đang tiếp tục triệu tập các đối tượng đang bỏ trốn và lập hồ sơ gửi Cơ quan CSĐT để giải quyết theo thẩm quyền. Đề nghị người dân chứng kiến hoặc bị các đối tượng gây thương tích, gây hư hỏng tài sản đến Công an TP Ninh Bình để trình báo và giải quyết theo quy định.