Thứ Ba, 23/07/2024 17:35 GMT+7

Pháp luật

Hai tên trộm đột nhập nhiều cửa hàng bán điện thoại sa lưới

BT

(ANTV) - Chỉ trong thời gian ngắn (từ đầu tháng 5 đến 12/6/2024) hai đối tượng trẻ tuổi đã thực hiện nhiều vụ đột nhập vào các cửa hàng, kiot bán điện thoại cạy phá két sắt để trộm cắp tài sản. Tuy nhiên, sau khi thực hiện 2 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn tỉnh Hải Dương, Nguyễn Phi Hùng và Nguyễn Bảo Nam đã bị Công an TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) bắt giữ.

Theo tài liệu điều tra, vào các đêm 20/5 và 6/6, hai đối tượng Bảo Nam và Hùng đã thực hiện vụ đột nhập, dùng kìm cộng lực cạy phá két sắt lấy trộm tiền và 30 chiếc điện thoại di động tại hai quán bán điện thoại trên địa bàn phường Vũ Hựu, TP Hải Dương và xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng.

Tổng giá trị tài sản khoảng 240 triệu đồng. Ngoài 2 vụ đột nhập, trộm cắp tài sản xảy ra trên địa bàn tỉnh Hải Dương, hai đối tượng Bảo Nam và Phi Hùng còn khai nhận đã cùng các đối tượng trong nhóm thực hiện một số vụ đột nhập, trộm cắp tài sản khác tại một số tỉnh, thành trong nước, trong đó đáng chú ý là vụ đột nhập, trộm cắp 18 chiếc điện thoại di động tại quán bán điện thoại Trung Kiên, ở Tổ dân phố 1, thị trấn Hương Khê, Hà Tĩnh vào khoảng 2 giờ ngày 9/5/2024.