Thứ Sáu, 20/09/2024 09:51 GMT+7

Bắt nhóm "nữ quái" chuyên móc túi tại các lễ hội

(ANTV) - Nhóm ''nữ quái'' có nhiều tiền án - chuyên hành nghề móc túi khách hành hương tại lễ hội vừa bị Công an thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) bắt giữ ngay tại lễ hội Tiên Công.

Các đối tượng gồm: Trần Thị Phượng (trú tỉnh Quảng Ninh), Lê Thị Thanh và Nguyễn Thị Ba ( cùng trú tỉnh Bắc Giang).

Quá trình kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện 1 túi xách bên trong có 12 điện thoại di động các loại. Qua đấu tranh, 3 đối tượng nữ khai nhận, 12 chiếc điện thoại di động nói trên do chúng trộm cắp được tại Lễ hội Tiên Công trong buổi sáng  17/2.

Đội Cảnh sát hình sự, Công an thị xã Quảng Yên đang tiếp tục đấu tranh, điều tra mở rộng và bước đầu đã xác định được 5 bị hại của vụ việc trên.

Công an TP.Hồ Chí Minh thông tin chính thức về vụ cháy khiến 4 người tử vong

Liên quan đến vụ cháy xảy ra vào sáng sớm 17/2, tại quận 10 làm 4 người tử vong, Công an TP Hồ Chí Minh vừa công bố thông tin chính thức về vụ cháy.

Theo thông từ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an TP Hồ Chí Minh, vào lúc 3h47 ngày 17/2, lực lượng chữa cháy ban đầu gồm Công an Phường 15, lực lượng dân quân, bảo vệ dân phố phối hợp tổ liên gia Khu phố 5 sử dụng bình chữa cháy để chữa cháy ban đầu và hướng dẫn được 7 người thoát khỏi đám cháy an toàn, lúc này đám cháy bùng phát lớn trên phần gác căn nhà số 623/20/19 và cháy lan qua nhà liền kề số 623/20/21. Đám cháy được dập tắt hoàn toàn lúc 4h23.

Diện tích cháy khoảng 101m2. Lực lượng cảnh sát PCCC&CNCH - Công an TP Hồ Chí Minh đã ngăn chặn không cho cháy lan qua các hộ xung quanh. Vụ cháy làm 4 nạn nhân tử vong.

Ngay trong sáng 17/2, đoàn lãnh đạo Thành ủy TP Hồ Chí Minh do Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên, trao tiền hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân. Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Nên cũng chỉ đạo lực lượng công an cần sớm điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.