Thứ Sáu, 20/09/2024 07:08 GMT+7

Bắt quả tang 2 ô tô vận chuyển 16.000 bao thuốc lá nhập lậu

(ANTV) - Lực lượng Công an tỉnh Tiền Giang và Công an huyện Châu Thành, thành phố Mỹ Tho vừa tiến hành kiểm tra, phát hiện 2 vụ, 2 đối tượng vận chuyển thuốc lá điếu nhập lậu.

Lúc 14 giờ 15 phút ngày 02/7, Tổ công tác chặn dừng xe ô tô do Nguyễn Minh Hiếu, trú tỉnh Long An điều khiển.

Qua kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trên xe có chứa 11.500 bao thuốc lá điếu nhập lậu nhãn hiệu JET, HERO và SCOTT.

Trước đó, vào lúc 11 giờ cùng ngày, trên Quốc lộ 1A, Tổ công tác chặn dừng xe ô tô do Nguyễn Văn Trường, trú tỉnh Bạc Liêu điều khiển.

Qua kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trên xe có chứa 4.500 bao thuốc lá điếu nhập lậu nhãn hiệu HERO và SCOTT.

Khởi tố nhóm đối tượng gây rối trật tự công cộng

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Kạn vừa khởi tố Hoàng Đức Anh, trú tỉnh Cao Bằng; Nguyễn Tùng Dương, trú Hà Nội; Nguyễn Hoàng Bình và Đinh Như Trung, cùng trú tại thành phố Bắc Kạn về tội gây rối trật tự công cộng.

Vào đêm 25 rạng sáng 26/5/2024, trong lúc ngồi ăn đêm, giữa nhóm của Hoàng Đức Anh xảy ra xô xát, cãi vã với nhóm của Hoàng Văn Phong, trú tỉnh Thừa Thiên Huế.

Quá trình truy đuổi, các đối tượng sử dụng hung khí la hét, chửi bới gây náo loạn ; Phong bị Đức Anh, Dương và Bình dùng gậy để đánh đập, gây thương tích nặng phải đi bệnh viện cấp cứu; Đỗ Văn Chính cũng bị thương.

Các đối tượng sau khi gây án đều bỏ trốn khỏi địa phương. Ngày 17/6, Dương và Bình đã đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Kạn xin đầu thú; Trung được gia đình đưa đến trình diện./.