Thứ Sáu, 20/09/2024 04:29 GMT+7

Xét xử đối tượng giết người

(ANTV) - Tại Bình Định, Tòa án nhân dân tỉnh vừa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Cao Vũ Cầu (sinh năm 1998, trú Thị xã An Nhơn tỉnh Bình Định) bản án 10 năm tù giam về tội giết người. Nạn nhân của Cầu chính là cậu ruột của bị cáo.

Theo cáo trạng, khoảng 1 giờ, ngày 18/2/2022, Cầu đi nhậu về đến nhà ở phường Nhơn Hưng, Thị xã An Nhơn thì xảy ra tranh cãi với mẹ ruột. Bị mẹ đánh, Cầu bực tức dùng mũ bảo hiểm đập vỡ bàn kính trong phòng khách.

Ông Nguyễn Đình Chiến là cậu ruột của Cầu chạy qua can ngăn khiến 2 bên có lời qua tiếng lại. Cầu đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người của ông Chiến gây tỷ lệ tổn thương cơ thể 61%.

Kiên Giang: Bắt quả tang đối tượng vận chuyển hàng cấm

Vận chuyển hàng cấm với số lượng lớn đối tượng Kim Chung Khang (sinh năm 1994), trú phường Rạch Sỏi, thành phố Rạch Giá đã bị Công an tỉnh Kiên Giang bắt quả tang.

Sáng 18/8, trên Quốc lộ 61, đoạn thuộc thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang, lực lượng công an đã bắt quả tang Kim Chung Khang đang vận chuyển thuốc lá điếu ngoại nhập lậu. Công an đã tạm giữ Khang cùng xe ô tô tải 50H-142.37 trên xe có chở 25.550 ngàn bao thuốc lá điếu ngoại nhập lậu các nhãn hiệu HERO, JET và SCOTT. Khang khai nhận vận chuyển thuê số thuốc lá trên cho một người ông, từ tỉnh Long An về huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang với tiền công 3 triệu đồng. Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi vận chuyển hàng cấm.