Thứ Năm, 19/09/2024 23:37 GMT+7

Bắt khẩn cấp đối tượng bạo hành dã man con riêng của vợ

(ANTV) - Công an thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối Lê Đức Thắng (42 tuổi, trú phường Tân Thiện, thành phố Đồng Xoài) để điều tra, làm rõ Clip bé trai bị cha dượng bạo hành lan truyền trên mạng xã hội gây bức xúc dư luận.

Tại cơ quan công an, Thắng khai nhận, vào tối 8/3, sau khi nhậu cùng bạn bè, ngủ dậy thì thấy con riêng của vợ là cháu Lê Tấn An (9 tuổi, học sinh lớp 3) cầm điện thoại của mình chạy ngoài đường nên đã lấy lại điện thoại và đánh cháu.

Trước đó, sáng cùng ngày, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh đối tượng Thắng đánh đập dã man con riêng 9 tuổi của vợ trong nhà.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cháu An đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước.

Theo chuẩn đoán của bác sĩ, bé trai bị đa chấn thương phần mềm, đến ngày 11/3 cháu An đã được xuất viện.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tạm giữ hình sự đối tượng điều khiển xe container tông vào xe của CSGT

Với hành vi chống người thi hành công vụ, Nguyễn Văn Thành trú tại xã Thuỵ Ninh, huyện Thái Thuỵ, tỉnh Thái Bình đã bị Cơ quan CSĐT Công an thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa tạm giữ hình sự.

Sáng ngày 11/3, tại Km 378 (nút giao Nghi Sơn) đường cao tốc Quốc lộ 45, Nghi Sơn - Diễn Châu thuộc địa phận xã Tân Trường, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá, tổ công tác thuộc Cục CSGT, Bộ Công an do Trung tá Nguyễn Quang Việt làm tổ trưởng đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát thì phát hiện xe Container kéo theo rơmooc do Nguyễn Văn Thành điều khiển vào đường cấm.

Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện, tuy nhiên Thành không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy.

Trong quá trình bị truy đổi, Thành tiếp tục điều khiển xe container đâm thẳng vào phía sau xe ôtô của tổ công tác khiến phần đuôi xe bị hư hỏng, rất may không có người bị thương.