Thứ Sáu, 20/09/2024 06:50 GMT+7

Mâu thuẫn trong quán nhậu, 2 người bị chém trọng thương

(ANTV) - Tối 17/4, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an huyện Bù Đăng đang khám nghiệm hiện trường, đồng thời truy bắt đối tượng Nguyễn Hồng Tâm, trú huyện Bù Đăng để điều tra, làm rõ vụ truy sát sau khi mâu thuẫn trong quán nhậu khiến 2 người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ tối 16/4, trong lúc Dương Mộng Tâm,trú huyện Bù Đăng cùng một số người bạn đang nhậu thì xảy ra mâu thuẫn đánh nhau với Nguyễn Hồng Tâm. Sau khi được mọi người can ngăn nên Hồng Tâm đi về.

Sau khi về nhà, Mộng Tâm tiếp tục gọi điện cho ông Nguyễn Hồng Thiện, trú cùng địa phương đến chơi thì bất ngờ Nguyễn Hồng Tâm cầm con dao rựa xông vào nhà chém trúng vào đầu của ông Thiện, sau đó tiếp tục cầm dao đuổi theo rồi chém liên tiếp vào chân và người của Mộng Tâm. Sau khi gây án, Nguyễn Hồng Tâm bỏ trốn khỏi hiện trường. 2 nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Bắt đối tượng dùng búa cướp tiệm vàng ở Hà Tĩnh

Nguyễn Minh Toàn, sinh năm 1995 t0rú tại thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, nghi phạm trong vụ cướp tiệm vàng xảy ra ở thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh đã bị lực lượng chức năng bắt giữ khi đang trên đường tẩu thoát ra TP Vinh (Nghệ An).

Trước đó, vào khoảng 21h tối ngày 17/4, lợi dụng chủ tiệm vàng Kim Sơn Hiền (50 Nguyễn Thiếp, thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc) không để ý, một người đàn ông đã lẻn vào tiệm, cầm búa đập tủ kính lấy đi nhiều dây chuyền rồi bỏ chạy. Theo hình ảnh camera ghi lại, nghi phạm mặc áo sơ mi trắng, lái xe ô tô.

Phát hiện sự việc, chủ tiệm vàng đã tri hô, nhưng nghi phạm đã tẩu thoát. Nhận tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, phong tỏa các khu vực để truy bắt đối tượng.