Thứ Năm, 19/09/2024 23:31 GMT+7

Pháp luật

Đang vận chuyển ma túy đá đi bán thì bị bắt

(ANTV) - Với hành vi mua bán trái phép chất ma túy, Lai Minh Tiến, trú tỉnh Đồng Tháp đang bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau tạm giữ hình sự.

Tiến bị bắt quả tang khi đang vận chuyển 2 túi nilon bên trong có chứa 500gram ma túy.

Khai thác nhanh, Tiến thừa nhận số tang vật trên là ma túy đá, đang được Tiến vận chuyển từ TP Hồ Chí Minh mang về Cà Mau để bán lại cho đối tượng khác.

Khi đến đoạn thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước thì bị lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện, bắt quả tang. Ngoài Lai Minh Tiến, một đối tượng khác cũng đang bị tạm giữ để điều tra.

Xuất hiện mưa đá ở Bù Gia Mập, Bình Phước

Khoảng 6 rưỡi tối qua, trên địa bàn huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước xuất hiện mưa dông, đặc biệt một số thôn thuộc xã Phú Nghĩa gần khu vực trung tâm huyện có hiện tượng mưa đá.

Do hạt mưa có đường kính nhỏ và thời gian xuất hiện ngắn (từ 15-20 phút) nên không ảnh hưởng đến cây trồng, vật nuôi và nhà cửa, chỉ ảnh hưởng số ít hoa màu.

Mưa đá xuất hiện lần đầu nên một số hộ dân ở Bù Gia Mập cảm thấy lo lắng xen lẫn ngạc nhiên. Theo hình ảnh người dân ghi lại, những hạt mưa đá có kích thước bằng đầu ngón tay người lớn, rơi trên mái tôn tạo tiếng động lớn, các hộ dân cũng chủ động đóng cửa để tránh gây ảnh hưởng.

Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Bù Gia Mập chỉ đạo các cơ sở thường xuyên theo dõi thông tin thời tiết và sẵn sàng ứng phó khi có mưa đá xảy ra để giảm thiểu thiệt hại.