Thứ Sáu, 20/09/2024 05:32 GMT+7

Tạm giữ đối tượng có hành vi dâm ô người dưới 16 tuổi

(ANTV) - Tại tỉnh Cao Bằng, Công an thành phố Cao Bằng đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Phạm Trung Thành, sinh năm 2000, trú phường Hợp Giang, Tp Cao Bằng về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Cụ thể, vào khoảng 06h50 ngày 15/4/2024, tại tuyến đường bờ kè thuộc tổ 14, phường Tân Giang, thành phố Cao Bằng, Thành đã có hành vi sàm sỡ cháu bé sinh năm 2011, học sinh lớp 8, trú tại phường Tân Giang - TPCB khi đang đi xe đạp trên đường làm cháu hoảng loạn.

Ngay sau khi nhận được tin báo từ gia đình, Công an thành phố Cao Bằng đã nhanh chóng tập trung xác minh, làm rõ Phạm Trung Thành thực hiện hành vi trên.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Thành đã khai nhận hành vi phạm tội và khai thêm trước đó còn gây ra 3 vụ tương tự nữa. Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Quảng Ninh: Điều tra xử lý lái xe “thông chốt” kiểm tra nồng độ cồn

Đội CSGT đường bộ số 2, Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Ninh đã bàn giao lái xe Sú Văn Đông và các đối tượng liên quan tới Công an thành phố Hạ Long để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi không chấp hành hiệu lệnh dừng xe, kiểm tra nồng độ cồn, bỏ chạy đe dọa đến an toàn tính mạng, sức khỏe của những người xung quanh.

Trước đó, tại Km 110+300 Quốc lộ 18, qua thành phố Hạ Long, khi tổ công tác ra tín hiệu dừng phương tiện, kiểm tra nồng độ cồn, Sú Văn Đông sinh năm 1988, trú tại phường Cao Thắng, thành phố Hạ Long điều khiển xe ô tô con BKS 30A 45391, trên xe chở Đỗ Chí Mạnh, sinh năm 1988 cùng trú tại phường Cao Thắng, và Nguyễn Thị Yến sinh năm 1992 trú tại phường Hà Khánh, không chấp hành hiệu lệnh mà lao phương tiện qua chốt, tăng ga bỏ chạy. Ngay lập tức thông tin phương tiện vi phạm được chuyển tới các tổ công tác khác phía trước, đồng thời dùng phương tiện chuyên dụng và loa thông báo, yêu cầu lái xe dừng phương tiện. Tuy nhiên Sú Văn Đông không chấp hành mà tiếp tục điều khiển phương tiện lạng lách, bỏ chạy đe dọa trực tiếp đến an toàn tính mạng, sức khỏe của những người tham gia giao thông khác. Sau khi lực lượng chức năng dừng được phương tiện, qua kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở của Sú Văn Đông là 0,696mg/L khí thở.