Thứ Sáu, 20/09/2024 07:58 GMT+7

Nhóm thanh thiếu niên mang hung khí gặp ai "ngứa mắt" thì đánh

(ANTV) - Công an huyện Sóc Sơn ( Hà Nội) đang tạm giữ các đối tượng cùng ở thành phố Phổ Yên (tỉnh Thái Nguyên) để làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng.

Do mâu thuẫn trên mạng xã hội, nhóm thanh, thiếu niên trên từ tỉnh Thái Nguyên đã hẹn sang huyện Sóc Sơn (Hà Nội) đi chơi Tết Dương lịch. Cả nhóm gồm 16 người đi trên 8 chiếc xe máy, di chuyển và nhập hội với nhau tại khu vực đền Gióng, huyện Sóc Sơn.

Tại đây, cả nhóm cầm theo nhiều dao tự chế và thống nhất trên đường về gặp những ai gạ đánh nhau, cầm hung khí hay nhìn đểu thấy ngứa mắt khó chịu là cả nhóm đuổi đánh và chém.

Các đối tượng tháo biển kiểm soát xe máy để không bị phát hiện.sau khi gây án. Sau đó, cho rằng xe máy của nhóm anh Bùi Văn Quang đi ngược chiều nháy đèn chói mắt, lập tức đám thanh thiếu niên đã quay đầu xe đuổi rồi tấn công, khiến anh Quang bị thương.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an huyện Sóc Sơn đã làm rõ, triệu tập các đối tượng. Vật chứng thu giữ 2 dao gồm 1 dao bấm, 1 thanh kiếm tự chế dài khoảng 50cm.

Đắk Lắk: Bắt 3 đối tượng mua bán pháo nổ, ma túy và tàng trữ vật liệu nổ

Tại tỉnh Đắk Lắk, 3 đối tượng vừa bị Công an huyện Ea Kar tạm giữ về hành vi tàng trữ, buôn bán pháo nổ, ma túy và tàng trữ súng thể thao tự chế.

Trước đó, tổ công tác đã bắt quả tang đối tượng Lê Thành Trung đang có hành vi sử dụng xe mô tô vận chuyển pháo nổ trái phép. Trung khai nhận đây là pháo hoa nổ mua của Lê Thanh Long. Khám xét khẩn cấp chỗ ở của Long, cơ quan Công an thu giữ 11 gói ma túy đá và 1 khẩu súng thể thao tự chế, 6 viên đạn cùng một số vật dụng dùng để sử dụng ma tuý.

Đối tượng Lê Thanh Long khai nhận 2 gói ma túy đá và khẩu súng thể thao tự chế, 6 viên đạn và một số vật dụng là của đối tượng Lê Trung Thành