Thứ Sáu, 20/09/2024 05:29 GMT+7

Bắt hung thủ giết người sau hơn 1 giờ nhận được tin báo

(ANTV) - Chỉ sau 1 giờ đồng hồ nhận được tin báo, Công an tỉnh Hải Dương đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ bắt giữ được Trần Văn Đức, hung thủ của vụ án giết người xảy ra trên địa bàn thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện.

Trưa ngày 23/7, người dân phát hiện một thi thể nữ giới ở cánh đồng Cầu, thuộc khu dân cư Phượng Hoàng Hạ, thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện. Nguyên nhân tử vong được xác định là do đa chấn thương, mất máu cấp.

Nhận tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Thanh Miện đã tiến hành xác minh, điều tra, bắt giữ hung thủ gây án là Trần Văn Đức, trú tại thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Đức và nạn nhân làm cùng công ty. Đức làm nhân viên giao hàng. Do còn nợ tiền hàng phải nộp về công ty, sáng ngày 23/7, Đức tạo nhiều lý do khác nhau để điều nạn nhân ra khu vực cánh đồng thuộc khu Phượng Hoàng Hạ với mục đích chiếm đoạt tài sản.

Tại đây, đối tượng đã dùng dao đâm nhiều nhát vào vùng đầu, ngực trái và tay khiến nạn nhân tử vong; đồng thời lấy đi một số tài sản của nạn nhận.

Bắt 2 đối tượng thu 6.000 viên ma túy tổng hợp

Quyết liệt đấu tranh với tội phạm ma túy, công an các cấp của tỉnh Sơn La liên tiếp bắt giữ các đối tượng bất chấp lợi nhuận gieo rắc cái chết trắng. Mới đây nhất, lực lượng chức năng đã bắt giữ Nguyễn Thanh Sơn, trú huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La vận chuyển trái phép 6.000 viên ma túy tổng hợp.

Cụ thể, ngày 23/7, khi đang vận chuyển ma túy qua khu vực xã Chiềng Mung, huyện Mai Sơn, Nguyễn Thanh Sơn bị Công an huyện Mai Sơn bắt quả tang.

Mở rộng điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Mai Sơn đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Lò Thị Thu, trú huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ một điện thoại di động cùng một số tang vật khác có liên quan.