Thứ Năm, 19/09/2024 22:58 GMT+7

Tạm giữ kẻ đập vỡ kính xe, đánh tài xế ô tô tại TP Thủ Đức

(ANTV) - Liên quan đến vụ đối tượng đập kính ôtô, đánh tài xế xảy ra tại TP. Thủ Đức và được người dân quay clip đăng lên mạng xã hội. Công an Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP.HCM cho biết đơn vị đã tạm giữ Ngô Đức Giang, trú TP.HCM.

Bước đầu xác định, do xảy ra va quệt xe, giữa Giang và tài xế lái xe ôtô mang biển số tỉnh Đắk Lắk xảy ra mâu thuẫn. Giang đã xuống xe, đập vỡ kính ôtô đối phương, dùng tay và vật cứng tấn công tài xế. Đáng nói, Giang không dừng tay dù trên ôtô tài xế bị đánh có trẻ nhỏ, liên tục la hét vì hoảng sợ.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều người bày tỏ sự bức xúc và mong cơ quan chức năng làm rõ hành vi của tài xế để đảm bảo ANTT, giảm bớt sự lo lắng khi lưu thông trên đường cho những người dân khác.

Đà Nẵng – Xét xử bị cáo giết người vì nghi bạn là tình địch

Mâu thuẫn ghen tuông, đối tượng lựa chọn giải quyết bằng bạo lực rồi gây nên hậu quả nghiêm trọng. Toà án nhân dân TP Đà Nẵng vừa đưa ra xét xử bị cáo Từ Văn Sương (38 tuổi) về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, từ đầu năm 2024, Sương nghi ngờ anh Lê Văn Phước, trú cùng địa phương có quan hệ bất chính với vợ của mình nên nảy sinh mâu thuẫn.

Tối ngày 8/2, Sương gặp anh Phước tại 1 quán karaoke và cả 2 xảy ra cãi vã. Tuy được bạn bè can ngăn nhưng Sương vẫn rất bực tức nên thủ sẵn dao, chờ anh Phước trước quán karaoke để chặn đánh.

Khi anh Phước vừa rời quán, bị cáo Sương điều khiển xe máy vượt lên và ép xe anh Phước ngã xuống đường.

Cả 2 xông vào đánh nhau, Sương dùng dao đâm vào vùng bụng khiến anh Phước thương tích 53%. Toà án nhân dân TP Đà Nẵng tuyên phạt Từ Văn Sương 11 năm tù về tội “Giết người”.