Thứ Sáu, 20/09/2024 05:08 GMT+7

Bắt vụ mua bán 5 bánh ma túy tại huyện Mường Chà

(ANTV) - Công an tỉnh Điện Biên vừa bắt quả tang 2 đối tượng có hành vi mua bán trái phép 5 bánh heroin.

Cụ thể, chiều ngày 12/5, tại khu vực xã Na Sang, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên, Công an huyện Điện Biên Đông và phòng Cảnh sát ĐTTP về Ma túy Công an tỉnh đồng chủ trì, phối hợp với Công an các huyện Mường Chà, Mường Nhé và Cục Hải quan tỉnh bắt quả tang Sùng A Páo và Sùng A Minh, cùng trú tại huyện Mường Nhé khi đang mua bán trái phép chất ma túy.

Trong quá trình phá án, các đối tượng manh động, liều lĩnh, đâm thẳng xe vào tổ công tác để tẩu thoát. Song với tinh thần kiên quyết đấu tranh, tổ công tác đã bắt giữ thành công 2 đối tượng, thu giữ 5 bánh heroin.

Nghệ An: Triệt xóa đường đánh bạc quy mô 2 tỷ đồng/ngày

Tổ chức đánh bạc với quy mô 2 tỷ đồng/ngày, 21 đối tượng vừa bị phòng Cảnh sát hình sự, công an tỉnh Nghệ An phối hợp với Cục nghiệp vụ của Bộ Công an bắt giữ.

Cầm đầu đường dây là Trịnh Công Chính, trú tại thành phố Vinh. Do không có nghề nghiệp ổn định, để có tiền tiêu xài, Chính đã nhận bán số lô, số đề tại nhiều địa bàn thành phố Vinh, huyện Nghi Lộc, Đô Lương…; đồng thời cung cấp đường link và tài khoản cho các chân rết. 21 đối tượng trong được dây bị bắt giữ cùng với tang vật là 25 điện thoại di động, 10 thẻ ATM.

Hiện, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Nghệ An đã tạm giữ hình sự các đối tượng để tiếp tục đấu tranh mở rộng chuyên án.