Thứ Sáu, 20/09/2024 07:56 GMT+7

Điều khiển trái phép mô tô phân khối lớn vào cao tốc, tông CSGT rồi bỏ chạy

(ANTV) - Cục Cảnh sát giao thông cho biết, nhóm mô tô phân khối lớn đi vào cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn đã bị lực lượng Cảnh sát giao thông chặn dừng, xử lý.

Khoảng 9h ngày 26/8, tổ công tác thuộc Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2, trong lúc làm nhiệm vụ tại Trạm thu phí Km104 cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn thì phát hiện một đoàn mô tô phân khối lớn lưu thông trái phép vào cao tốc. Tổ công tác đã chặn dừng nhóm mô tô để xử lý vi phạm. Tuy nhiên, một số xe không chấp hành, liều lĩnh tăng ga bỏ chạy về hướng Lạng Sơn.

Quá trình thực hiện nhiệm vụ, Thiếu tá Vũ Thanh Tùng, cán bộ của tổ công tác Cảnh sát giao thông bị một thanh niên sinh năm 2000 trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội điều khiển xe mô tô gây thương tích. Đối tượng bị tổ công tác khống chế ngay sau đó.

Đến 14h30 cùng ngày, lực lượng Cảnh sát giao thông đã tạm giữ hơn 10 xe mô tô phân khối lớn và đang tiếp tục phối hợp cùng Công an Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn truy tìm những đối tượng còn lại.

An Giang: Tạm giữ hình sự 2 đối tượng ngăn cản thi công cầu Kênh 12

Ngăn cản thi công cầu Kênh 12 ở huyện Châu Phú, An Giang, một nhóm người đã có hành vi chống đối đơn vị thi công và lực lượng chức năng. Công an huyện Châu Phú, tỉnh An Giang đang tạm giữ hình sự hai đối tượng để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Sáng 22/8, tại công trường thi công cầu Kênh 12 tuyến Bắc Cây Dương, thuộc ấp Bình Quới, xã Bình Phú, huyện Châu Phú), gia đình bà Đỗ Thị Phượng, gồm: Lê Thị Phân (con bà Phượng), cùng những người trong gia đình đã dùng nước sôi, giẻ tẩm xăng đốt ném vào các công nhân thi công.

Công an xã Bình Phú phối hợp đoàn thể địa phương mời những người liên quan về trụ sở làm việc, tuy nhiên các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công cán bộ Công an.

Công an xã Bình Phú đã tiến hành khống chế đưa những người liên quan vụ việc về trụ sở để làm rõ, xử lý theo quy định pháp luật.