Thứ Sáu, 20/09/2024 06:57 GMT+7

Điều tra tài xế ô tô con chặn đánh tài xế xe bồn trên QL26

(ANTV) - Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk đang thụ lý điều tra vụ việc một tài xế xe bồn vô cớ bị tài xế xe ô tô con chặn đầu, đánh trọng thương trên Quốc lộ 26.

Khoảng 13 giờ ngày 13/5, tại Km 38 trên quốc lộ 26, đoạn qua xã Ea Phê, huyện Krông Pắk, xe bồn do tài xế Nguyễn Tiến Thành điều khiển vượt lên xe ô tô con do Nguyễn Tấn Bằng, trú xã Ea Phê, huyện Krông Pắk điều khiển lưu thông cùng chiều.

Lúc này, tài xế Bằng tăng tốc, vượt lên rồi lạng lách đánh võng và liên tục thắng phanh bất ngờ trước đầu xe bồn.

Chưa dừng lại, vài phút sau, xe ô tô con bất ngờ dừng hẳn trước đầu xe bồn. Sau đó, tài xế Bằng đã dùng cờ lê đánh liên tiếp vào đầu, người anh Thành và đập vỡ kính xe bồn.

Sự việc đã khiến anh Thành bị thương ở tay và sau gáy. Gây án xong, tài xế xe con lên xe bỏ chạy.

Cao Bằng: Bắt quả tang hai đối tượng vận chuyển trái phép 2 bánh heroin

Đang vận chuyển trái phép 2 bánh heroin, Hứa Trung Kim và Nông Văn Duẩn (cùng trú tại xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh) đã bị Công an huyện Hạ Lang, Cao Bằng phát hiện, bắt giữ.

Qua công tác nắm tình hình, trưa ngày 13/5, tại đoạn đường đỉnh dốc Khau Mòn thuộc xóm Nam Lý, xã An Lạc, lực lượng chức năng đã phát hiện, bắt quả tang hai đối tượng trên về hành vi vận chuyển trái phép chất ma tuý, tang vật thu giữ gồm 2 bánh heroin, có tổng trọng lượng 740,36g.

Hiện Công an huyện Hạ Lang đang hoàn tất thủ tục ban đầu chuyển cơ quan điều tra Công an tỉnh theo thẩm quyền.