Thứ Sáu, 20/09/2024 10:49 GMT+7

Pháp luật

Đồng Nai: Bắt 6 đối tượng tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy trong quán karaoke

(ANTV) - Bất ngờ ập vào một quán karaoke ở địa bàn xã Xuân Trường, Công an huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai phát hiện 6 đối tượng tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy.

6 đối tượng gồm Nguyễn Bá Thạnh (33 tuổi); Nguyễn Tiến Trung (33 tuổi); Huỳnh Trung Tín (30 tuổi); Nguyễn Tiến Hùng (30 tuổi), Phạm Thị Cúc (24 tuổi) và Võ Thị Mỹ Hằng (25 tuổi) cả 6 đối tượng đều trú huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

Qua text nhanh, 6/6 đối tượng dương tính với ma túy. Hiện vụ việc Công an huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục điều tra mở rộng và xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Dự kiến 15 trung tâm đăng kiểm tại Hà Nội hoạt động trở lại

Ngày 13/3 các Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới đang hoạt động tại TPHCM đã được tăng cường 20 cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát giao thông để hỗ trợ công tác đăng kiểm. Những hình ảnh về ngày đầu tiên lực lượng CSGT tham gia hỗ trợ tại các trung tâm đăng kiểm tại TPHCM sẽ được phản ánh trong nhịp sống 24/7 trong ít phút nữa.

Việc lực lượng CSGT được tăng cường hỗ trợ kiểm định nhằm giảm tải ở các trung tâm đăng kiểm chỉ là tạm thời theo chức năng, nhiệm vụ của Bộ Công an. Và trong chương trình Góc nhìn chuyên gia ngày mai, Phóng viên ANTV sẽ có cuộc trao đổi với Đại tá Đặng Hồng Đức - Chánh văn phòng Bộ Công an về chức năng, nhiệm vụ này của Bộ Công an. Mời quí vị cùng theo dõi.

Từ hôm nay 13/3, tại Hà Nội sẽ có thêm 1 trung tâm đăng kiểm 29-07D (có địa chỉ tại Km1, QL3, Du Nội, Đông Anh, Hà Nội) hoạt động trở lại, nâng tổng số trung tâm đăng kiểm hoạt động ở Hà Nội lên 10 đơn vị. Trung tâm đăng kiểm 29-07D sẽ vận hành 1 dây chuyền kiểm định với 3 đăng kiểm viên, dự kiến mỗi ngày kiểm định được từ 60-70 xe.

Cục đăng kiểm Việt nam cũng cho biết, cơ quan công an sẽ tiếp tục bàn giao cơ sở vật chất, hệ thống phần mềm dữ liệu kiểm định của Trung tâm đăng kiểm 29-02V cho đơn vị để thực hiện các bước hiệu chuẩn lại nhằm đưa trung tâm này vào hoạt động trong tuần tới cùng một số trung tâm đăng kiểm khác. Dự kiến trong tuần sẽ có 15 trung tâm đăng kiểm hoạt động tại Hà Nội./.