Thứ Sáu, 20/09/2024 07:50 GMT+7

Phát hiện nhóm dân chơi bay lắc trong căn hộ cao cấp

(ANTV) - Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ hình sự 10 đối tượng để điều tra, làm rõ hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý.

Trước đó, Công an huyện Nhơn Trạch bất ngờ đột kích vào một căn hộ trong khu biệt thự cao cấp Swanbay (xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch) bắt quả tang 8 đối tượng đang “bay lắc”. Tang vật thu giữ 4 bịch ma túy khay, 2 đĩa sứ đựng ma túy, 4 loa và đèn màu chớp cùng một số dụng cụ, phương tiện liên quan.

Mở rộng điều tra, cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Nhơn Trạch bắt khẩn cấp Trần Đa Khoa, trú tỉnh Long An, thu giữ 1 gói ma tuý khay, 40 viên thuốc lắc. Đồng thời, vận động thành công đối tượng Nguyễn Trung Sơn, trú tỉnh Nghệ An đã cung cấp ma tuý cho các đối tượng trong căn hộ trên ra đầu thú.

TP. Hồ Chí Minh: khám xét trung tâm đăng kiểm 50-01S

Tiếp tục xử lý sai phạm xảy ra tại các Trung tâm đăng kiểm, sáng 01/4, Công an TP. Hồ Chí Minh phối hợp với các đơn vị liên quan đã tiến hành khám xét Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 50-01S ở quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Công an TP. Hồ Chí Minh vẫn đang phối hợp với Công an quận Bình Tân và các đơn vị liên quan phong tỏa khu vực, thực hiện việc khám xét tại Trung Tâm Đăng Kiểm Xe Cơ Giới 50–01S ở Lô số 13 Đường số 7 Khu công nghiệp Tân Tạo mở rộng (phường Tân Tạo A, quận Bình Tân). Mọi hoạt động đăng kiểm được tạm dừng để phục vụ việc khám xét và kiểm tra.

Cũng liên quan đến sai phạm xảy ra tại các Trung tâm đăng kiểm, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Nhiên, trú huyện Lục Nam (tỉnh Bắc Giang), đăng kiểm viên Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 98-06D để điều tra hành vi "Nhận hối lộ".