Thứ Sáu, 20/09/2024 05:17 GMT+7

Tên trộm cộm cán sa lưới sau loạt phi vụ

(ANTV) - Một đối tượng liên tiếp thực hiện 15 vụ trộm cắp tài sản với số tiền lên đến gần 500 triệu đồng vừa bị công an tỉnh Gia Lai phối hợp với công an các địa phương đấu tranh, bắt giữ.

Đối tượng bị bắt là Nguyễn Khắc Khánh, trú tại TP. Pleiku. Tại cơ quan điều tra Khánh khai nhận từ 4/2020 đến 1/2024 đã thực hiện 15 vụ trộm cắp tài sản tại các huyện Mang Yang, Chư Pưh, Chư Sê, TP. Pleiku và tỉnh Kon Tum.

Thủ đoạn của đối tượng là lợi dụng đêm tối, sơ hở của người dân và các cơ quan, doanh nghiệp, trường học để đột nhập vào cạy cửa, phá khóa trộm cắp tài sản với tổng số tiền gần 500 triệu đồng.

Được biết, Khánh từng có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản

Hưng Yên: Bắt quả tang đối tượng buôn bán pháo trái phép

Mua pháo hoa nổ để bán lại cho những người có nhu cầu đốt pháo trong dịp Tết Nguyên nhằm kiếm lợi, Phạm Văn Tiệp, trú tại huyện Ân Thi Tỉnh Hưng Yên vừa bị công an tỉnh Hưng Yên phát hiện, bắt quả tang.

Trước đó, 13/1, tại khu vực thôn Trai Thôn, xã Hồng Quang, huyện Ân Thi, cơ quan công an đã bắt quả tang Tiệp đang có hành vi buôn bán hàng cấm.

Thu giữ trên xe ô tô do Tiệp điều khiển 2 thùng bìa catton bên trong có 48 khối hộp hình chữ nhật in chữ nước ngoài.

Kết quả giám định xác định số khối hộp hình chữ nhật trên là pháo hoa nổ, có tổng khối lượng 58kg.