Thứ Sáu, 20/09/2024 04:57 GMT+7

Pháp luật

Hai cán bộ Công an bị thương khi truy bắt tội phạm ma tuý

(ANTV) - Quá trình truy bắt đối tượng nguy hiểm liên quan đến ma túy, 2 cán bộ Công an tỉnh Gia Lai đã bị đâm trọng thương.

Khoảng 14h ngày 7/6 tại khu vực thôn 2, xã Chư Á, TP Pleiku, 02 cán bộ của Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Gia Lai gồm Trung tá Trương Công Cường và Thiếu tá Nguyễn Văn Hưng trong lúc truy bắt Hồ Văn Tình (sinh năm 2002) có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy thì bất ngờ bị đối tượng dùng dao thủ sẵn trong người đâm khiến 02 cán bộ Công an bị thương.

Thiếu tá Hưng bị thương nặng được phẫu thuật hiện đã qua cơn nguy kịch, còn Trung tá Cường sức khỏe đã tạm ổn định.

Đến khoảng 17h cùng ngày, lực lượng Công an đã bắt được Hồ Văn Tình khi đang lẩn trốn tại khu vực rẫy cà phê của người dân, thu giữ 2 gói nhỏ nilon bên trong có chứa chất rắn màu trắng (nghi là ma túy). Được biết, Hồ Văn Tình từng có một tiền án về tội Cố ý làm hư hỏng tài sản và Chống người thi hành công vụ.